9/28/2016 6:46:38 AM

'Xuân về là gia đình chúng tôi đi du xuân, tảo mộ, thắp nén hương lòng tới tổ tiên báo cáo công việc trong năm qua, nguyện cầu cho năm mới. Mọi người thế nào chứ còn ngày tết của tôi là như thế', Xuân Hình nói về ngày Tết của anh.

Xuân Hinh: Tôi và Thanh Thanh Hiền chưa... chán nhau

"Có khán giả gọi điện đến nhà tôi cứ đòi cho gặp chị Hiền, vì ngỡ Thanh Thanh Hiền là vợ tôi, thế mới chết tôi chứ", nghệ sĩ Xuân Hinh chia sẻ. Năm 2015 này, nghệ sĩ Xuân Hinh sẽ kỷ niệm 40 năm đứng trên sân khấu bằng một liveshow có tên “Xuân Hinh ba mươi chín năm rưỡi, kẻ chọc cười dân dã”. Anh không thích gọi mình là “danh hài” mà chỉ đơn giản là “hề Xuân Hinh”.


Xuân Hinh: "Tôi luôn làm mới hết cỡ, chỉ có vợ là nhất định không thay mới"

(PLO) - Ghi dấu ấn trong lòng công chúng bởi danh xưng “vua hài đất Bắc”, nhưng ít ai biết tháng 10 tới đây Xuân Hinh mới lần đầu tiên tổ chức một liveshow riêng đánh dấu chặng đường 40 năm nghệ thuật. Tự nhận “trời cho cái duyên diễn hài” nhưng Xuân Hinh cũng chia sẻ, anh là người cầu toàn đến hoàn mỹ để luôn tự làm mới mình.


NSƯT Xuân Hinh: Chỉ mong khán giả hôm sau vẫn cười!

Dí dỏm cả khi không diễn trước máy quay hay đứng trên sân khấu, duyên hài mà NSƯT Xuân Hinh tự nhận được “giời ban” không lẫn vào đâu được.


Xuân Hinh: Tôi muốn mang tình yêu nghệ thuật dân tộc tới các bạn trẻ

(Ngày Nay) - Trước “show diễn của cuộc đời” (Liveshow kỉ niệm 40 năm nghề diễn của Xuân Hinh, “Kẻ chọc cười dân dã” sẽ được tổ chức vào ngày 5/10 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội), nghệ sĩ Xuân Hinh trải lòng về cuộc đời, về những tháng ngày bươn trải của một Xuân Hinh - “con buôn” trước khi có một Xuân Hinh – “Người nghệ sĩ của mọi nhà” ...


Xuân Hinh: Tôi dốc cạn sức trong liveshow 40 năm

Hài Xuân Hinh năm nào cũng “hot”, Tết nào khán giả cũng đợi Xuân Hinh ra đĩa mới. Kẻ chọc cười dân dã như Xuân Hinh cuối cùng cũng đã có được một liveshow để bùng nổ, để được cháy hết mình. Trước show diễn đánh dấu 40 năm miệt mài làm nghề của mình, Xuân Hinh đã rút hết ruột gan để nói về nghề, về đời.


Xuân Hinh: Tôi từng đi buôn thượng vàng hạ cám

40 năm lăn lộn với nghề, tháng 10 này Xuân Hinh mới có một đêm diễn của mình. Muộn nhưng còn hơn không, bởi sân khấu chèo này, nói như anh thì “ai được may mắn như Xuân Hinh, có sự hậu thuẫn từ một người thực sự trân trọng nghệ thuật dân gian”.


Xuân Hinh chờ năm mới làm… liveshow

'Xuân về là gia đình chúng tôi đi du xuân, tảo mộ, thắp nén hương lòng tới tổ tiên báo cáo công việc trong năm qua, nguyện cầu cho năm mới. Mọi người thế nào chứ còn ngày tết của tôi là như thế', Xuân Hình nói về ngày Tết của anh.


TẶNG VÉ LIVESHOW XUÂN HINH TẠI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Thể lệ trò chơi: Bước 1: Like + share bài viết và trang ĐÔNG ĐÔ SHOW để ở chế độ công khai Bước 2: Chụp ảnh màn hình đã like và share. Bước 3: Comment số dự đoán - số điện thoại của bạn với cấu trúc:


Nghe Lệ Thu, Khánh Ly, Hồng Nhung cùng hát về mùa thu

Đêm nhạc Nhớ mùa thu Hà Nội với những ca khúc hay về mùa thu cùng nhiều tuyệt phẩm gắn với tên tuổi của Khánh Ly, Lệ Thu và Hồng Nhung để lại ấn tượng với khán giả. Xem clip bên dưới.


Lớp học làm bánh Trung thu miễn phí dành cho các em nhỏ

“Trở về cội nguồn cùng Bảo Ngọc”, chương trình học làm bánh Trung thu miễn phí dành cho các em nhỏ, sẽ diễn ra vào các ngày 14, 21 và 28-8 tại Đài PT-TH Hà Nội.


Khánh Ly, Lệ Thu, Hồng Nhung cùng 'Nhớ mùa thu Hà Nội'

Ba giọng ca sẽ đứng chung sân khấu và kể chuyện Hà Nội xa xưa qua âm nhạc.


Các tin đã đăng ngày: cmdDate