2/14/2016 1:29:18 AM

Nam ca sĩ đang tích cực tập luyện cho live show "Thập kỷ hoan ca" diễn ra tại Cung Hữu nghị hai ngày 12 - 13/12.

Khánh Ly: “Mỗi lần tôi lấy chồng là một lần ông Sơn buồn”

“Những lần chứng kiến sự đổ vỡ hôn nhân của bà, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thường chia sẻ với bà thế nào?" "Ông Sơn im lặng thôi. Nhưng tôi biết mỗi lần tôi lấy chồng là một lần ông Sơn buồn. Khi tôi sống với ông Đoan, ông Sơn cũng buồn” - Nữ danh ca Khánh Ly chia sẻ với Đẹp về ba cuộc hôn nhân và mối quan hệ với người đàn ông tri kỷ. Hạnh phúc đến sau biết bao lần trả giá


Danh ca Khánh Ly thấy ấm áp bởi sự ái mộ của người Hà Nội

Dù giữa đêm đông giá lạnh, những người thân và khán giả ái mộ Khánh Ly vẫn mang rất nhiều hoa đến sân bay chào đón bà trở về Hà Nội.


Danh ca Khánh Ly tâm sự cuộc đời trong đêm nhạc đầu xuân

Cuộc đời danh ca Khán Ly bước vào âm nhạc như một bộ phim khi thăng trầm, sóng gió, lúc nhẹ nhàng, bay bổng. Một đêm nhạc để Khánh Ly trải lòng mình cùng khán giả mang tựa đề “Cúi xuống thật gần” hồi 20h ngày 10/1 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt-Xô (Hà Nội).


Khánh Ly: Không ai muốn làm bạn lâu dài với những niềm đau

Khánh Ly đã có cuộc giao lưu và chia sẻ rất chân thành với độc giả VietnamNet sáng 5/1/2016.


Danh ca Khánh Ly “thoát bóng” Trịnh để tự sự tình quê hương

Nữ hoàng chân đất về nước, hát lên khúc tình ca nhân dịp đầu năm mới trong đêm nhạc mang tựa đề “Cúi xuống thật gần”.


Nét đẹp của Khánh Ly tại buổi tập show Cúi xuống thật gần

Ngay sau khi chu tất vẹn toàn giỗ lần đầu của chồng tại Sài Gòn, danh ca Khánh Ly đã đáp ngay chuyến bay sớm nhất trở lại Hà Nội để tập luyện cùng ban nhạc, vũ đoàn, nhóm xiếc chuẩn bị cho chương trình âm nhạc Cúi xuống thật gần diễn ra ngày 10.1.2016 tại Cung Hữu Nghị Việt Xô.


Ca sĩ Khánh Ly: Tôi không phải là tượng đài hay diva

Trong cái rét ngọt của ngày đầu năm mới, Khánh Ly trở lại Hà Nội, đem đến cho người Hà Nội hình ảnh quen thuộc của người thiếu nữ tha thiết với chiếc khăn mỏng như mây bay trên phố và hát về quê hương bằng tất cả nỗi nhớ chất chứa nhiều năm qua liveshow “Cúi xuống thật gần” diễn ra vào tối 10.1 vừa qua.


Khánh Ly tâm sự về người chồng đã mất trên sân khấu

Nữ danh ca Khánh Ly trở lại Hà Nội với đêm nhạc "Cúi xuống thật gần" với những tâm sự của một người con xa xứ, một người phụ nữ đã vượt qua nhiều mất mát để sẻ chia.


Khánh Ly - Lệ Quyên: Từ nữ hoàng phòng trà đến nữ hoàng chân đất

Theo nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, có nhiều cách lý giải về danh hiệu Nữ hoàng chân đất của Khánh Ly. Nhưng dù được định nghĩa như thế nào thì danh xưng ấy vẫn là một biểu tượng của sự mộc mạc, gần gũi, giản dị, điều mà Trịnh vẫn mong muốn khi kết hợp cùng Khánh Ly trong những chuyến du ca của họ.


Nữ danh ca Khánh Ly và đêm nhạc tự sự tình quê hương

Ở độ tuổi đã cao của một đời nghệ sĩ tròn nửa thế kỷ ca hát, nữ danh ca Khánh Ly sẽ có một đêm nhạc trở về Hà Nội với những tình khúc tự sự quê hương trên sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội vào tối 10-1. Không chỉ là nhạc Trịnh như mọi người thường biết về bà, nhiều bản tình ca của các nhạc sĩ nổi tiếng khác sẽ được trình diễn trong chương trình.


Khánh Ly rưng rưng “Cúi xuống thật gần”

Cuộc đời danh ca Khánh Ly bước vào âm nhạc như một bộ phim khi thăng trầm, sóng gió, lúc nhẹ nhàng, bay bổng. Trở về Hà Nội lần này, Khánh Ly đã có một đêm nhạc “Cúi xuống thật gần” vừa diễn ra tối 10/1 để trải lòng mình cùng khán giả, để cảm nhận sự ấm áp của tình người, của đất trời giao hòa.


Các tin đã đăng ngày: cmdDate