10/23/2016 9:32:05 AM

'Xuân về là gia đình chúng tôi đi du xuân, tảo mộ, thắp nén hương lòng tới tổ tiên báo cáo công việc trong năm qua, nguyện cầu cho năm mới. Mọi người thế nào chứ còn ngày tết của tôi là như thế', Xuân Hình nói về ngày Tết của anh.

Xuân Hinh: 'Tôi dạy vợ không xong, dạy con chưa nổi'

Chuyên lồng thực trạng xã hội vào các vở diễn hài nhưng nghệ sĩ 56 tuổi cho biết anh không muốn răn dạy ai, chỉ mong giúp người xem thư giãn.


Liveshow 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng: Hoành tráng, màu sắc như Las Vegas thu nhỏ

Đàm Vĩnh Hưng đã giữ đúng lời hứa với khán giả, đem đến một đêm diễn "Diamond Show" đẳng cấp với những chiêu trò, màu sắc xuyên suốt gần 3 tiếng đồng hồ diễn ra. Tối 01/10, "Diamond Show" - liveshow kỉ niệm 12 năm ca hát của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã được diễn ra tại nhà hát Hoà Bình Tp.HCM với những thành công vang dội. Dù trước đó Mr.Đàm gặp phải chấn thương và phải khâu 5 mũi, tuy nhiên anh vẫn trình diễn hết mình với những phần trình diễn trọn vẹn, máu lửa.


Diamond show: Quyền lực thực sự của Mr Đàm

Diamond show tại Hà Nội diễn ra vào tối 15/10, đã chứng minh Đàm Vĩnh Hưng thực sự có quyền năng của 1 “Ông hoàng nhạc Việt”.


Bất ngờ trước lý do bỏ diễn đột ngột của Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà vừa bất ngờ thông báo trên fanpage việc huỷ show diễn ra vào đầu tuần để về quê Quảng Bình hỗ trợ bà con trong bão lũ. Trong khi người dân cả nước đều đang hướng về khúc ruột miền Trung đang chống chọi với cơn lũ lịch sử, một số nghệ sĩ cũng đã có động thái riêng để bày tỏ tấm lòng với những người dân tại đây.


Những dòng trạng thái xót xa của Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh

Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng, Trọng Tấn, Tùng Dương, Phương Thanh,.. chia sẻ những hình ảnh gây xúc động về đợt lũ lụt và kêu gọi ủng hộ người dân miền Trung trên trang cá nhân.


Kịch Việt lại xuất ngoại

Vua Lợn - vở kịch do NSND Tuấn Hải làm đạo diễn sẽ xuất ngoại để tham dự Liên hoan Nghệ thuật quốc tế Tuyền Châu (Trung Quốc) “Con đường Tơ lụa” 2016.


Những hình ảnh không thể nào quên thời kỳ đổi mới

Chiếc xe máy DD màu đỏ hay chiếc ti vi đen trắng, quạt con cóc, bát bằng sắt... là những hình ảnh mà ai đã từng trải qua thời kỳ đổi mới (tháng 12/1986) sẽ không thể nào quên.


Điều tiếc nuối nhất của NSND Lan Hương

Mới nghỉ hưu được gần 2 tháng, dù đã chuẩn bị cho ngày này cả 2 năm về trước nhưng NSND Lan Hương vẫn còn nhiều tiếc nuối với nghề.


Tùng Dương: “Quốc Trung luôn là người tiên phong”

“Quốc Trung là một người kĩ tính trong việc lựa chọn đối tác tham gia Moonsoon. Nền âm nhạc Việt Nam phải cảm ơn anh Quốc Trung đã có hướng đi đúng khi tổ chức được những lễ hội âm nhạc lớn như Lễ hội âm nhạc Gió mùa”, Tùng Dương thẳng thắn nói. Việc hợp tác của anh và nhạc sĩ Quốc Trung cho sự xuất hiện tại Monsoon 2016 diễn ra như thế n


Chuyện ít biết về những bà mẹ nghệ sĩ truyền cảm hứng cho con theo nghệ thuật

Đó là những nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Lệ Thuỷ, NSND Thanh Hoa, NSƯT Vũ Dậu, Diva Mỹ Linh… họ không chỉ có nhiều đóng góp cho nghệ thuật mà còn truyền cảm hứng hoặc dẫn dắt con cái mình đi theo nghệ thuật.


NSND Lê Khanh và bí mật “săn bắt tình yêu” với Phạm Việt Thanh

Ở cái tuổi 53, nữ tu sĩ Băng Thanh trong bộ phim “Săn bắt cướp” ngày nào vẫn dí dỏm, đầy cuốn hút khi tiết lộ “nơi gặp gỡ tình yêu” với người bạn đời. Chị cũng chia sẻ lý do phải bỏ dang dở vai diễn trong “Lá ngọc cành vàng”, sau này thuộc về Thu Hà…


Các tin đã đăng ngày: cmdDate