5/29/2015 7:59:40 AM

VOV.VN - “Những chấn động còn lại” là vở kịch tâm lý xã hội, kể về mối quan hệ của những người từng là bạn bè chiến hữu.

Mãn nhãn với Ai và YuKi trên sân khấu Thủ đô

Đêm 26/5 tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội, hàng nghìn em nhỏ cùng với cha mẹ của mình đã được xem buổi trình diễn ảo thuật đỉnh cao của Ai và YuKi: Zen-Magic.


Hai nữ ảo thuật gia Nhật Bản tặng quà cho trẻ em làng trẻ SOS

Bên lề kế hoạch lưu diễn tại Việt Nam, chiều 24/5, 2 nữ ảo thuật gia Nhật Bản Ai và YuKi đã đến thăm, biểu diễn phục vụ và tặng quà cho các em làng trẻ SOS (Mai Dịch, Cầu Giấy) nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.


Ảo thuật Nhật Bản - Zen Magic cùng rung chuông để đánh bại ác quỷ.

Ảo thuật Nhật Bản - Zen Magic cùng rung chuông để đánh bại ác quỷ.


Khán giả nhí thủ đô thích thú với "hai nàng tiên" Nhật Bản

Ai và Yuki đã mang đến cho hàng ngàn khán giả nhí những tiết mục ảo thuật hấp dẫn.


Đón chào đoàn Ảo thuật Nhật Bản đến Việt Nam

Vào hồi 12h30' ngày 22 tháng 5 năm 2015 Đoàn ảo thuật Zen Magic đã chính thức có mặt tại Hà Nội với sự tiếp đón nồng nhiệt từ các fan hâm mộ.


Hai nữ hoàng ảo thuật bậc thầy Nhật Bản đến Thủ đô tạo cơn “dư chấn”

Ai và Yuki là hai nghệ sĩ ảo thuật nổi tiếng của Nhật Bản mang tài năng được cả thế giới ngưỡng mộ biểu diễn tại Hà Nội nhân dịp 1/6 hứa hẹn sẽ gây "chấn động" Thủ đô với 10 suất diễn từ ngày 28/5 đến 1/6.


Chùm ảnh: Nhịp sống Sài Gòn sau năm 1975

Sài Gòn nhộn nhịp và sôi động, khiến bất kì ai cũng cảm nhận được nguồn năng lượng bất tận khi đến đây. Có người nói rằng: Ngày xưa, ở miền đất này trồng toàn cây gòn làm cây che bóng mát bên đường nên người ta mới gọi chốn này là Sài Gòn.


Hà Nội - Một bảo tàng sống

"Tôi nghĩ Hà Nội giống như một bảo tàng sống, lưu trữ đầy đủ cả ký ức của quá khứ và nhịp sống của hiện tại đang đổi thay từng ngày từng giờ”.


Sài Gòn trưa 30/4/1975 trong hồi ức phóng viên chiến trường

"Sài Gòn thất thủ! George, gọi New York đi", Peter Arnett, tim đập thình thịch, thét lên với trưởng văn phòng hãng thông tấn AP tại Sài Gòn, lúc 11h43 ngày 30/4/1975.


Triển lãm mỹ thuật 'Dấu ấn 40 năm' tại TP HCM

Gần 200 tác phẩm nghệ thuật đa dạng về chất liệu được trưng bày trong đợt triển lãm của Hội Mỹ thuật TP HCM.


Điểm hẹn mùa Xuân

Đêm nhạc kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam - Thống nhất Đất nước đã đem đến cho khán giả Thủ Đô những xúc cảm ngày Đất nước Thống nhất.


Các tin đã đăng ngày: cmdDate