4/19/2015 9:24:11 AM

VOV.VN -Đêm nhạc “Điểm hẹn Mùa xuân” với sự tham gia của các ca sĩ nhạc cách mạng sẽ là khúc khải hoàn vang vọng nhân dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam...

Đêm hội ngộ ba thế hệ vàng nhạc cách mạng Việt Nam

VOV.VN -Đêm nhạc “Điểm hẹn Mùa xuân” với sự tham gia của các ca sĩ nhạc cách mạng sẽ là khúc khải hoàn vang vọng nhân dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam...


Nghệ sĩ trình tấu guitar nhạc Trịnh bằng một tay gây xúc động

Những cảm xúc lắng đọng trong đêm nhạc "14 năm nhớ Trịnh Công Sơn" đến từ màn trình diễn guitar của nghệ sĩ khuyết tật Nguyễn Thế Vinh.


MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng: "Sầu nữ" trong thế giới nhạc tình

Điều gì ý nghĩa nhất với một con hát? Thì là hát chứ còn là cái gì. Chỉ cần được hát hoặc đôi khi chỉ cần một người nghe mình hát thôi, con hát đã sung sướng với giấc mơ bé xíu của mình. Thế nhưng, không giống như mọi con hát trên đời, Thắng rồ dại, điên si, yếu gầy khi hát. Và chẳng biết tại sao, cái vẻ đanh đá, chua ngoa thường ngày đi đâu mất, trên sân khấu nhạc tình Thắng đích thị là một “sầu nữ”.


Nhà Trịnh Công Sơn ngập tràn hoa dịp giỗ 14 năm

Kỷ niệm 14 năm ngày Trịnh Công Sơn qua đời, đông đảo khán giả đến nhà ông ở 47C Phạm Ngọc Thạch, TP HCM và mộ ông ở nghĩa trang Gò Dưa tặng hoa, thắp hương.


14 năm nhớ Trịnh Công Sơn

Vào ngày Cá tháng Tư năm 2001 Sài Gòn bàng hoàng khi hay tin nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã ra đi. Đám tang của ông được đi vào lịch sử của làng văn nghệ Việt Nam bởi hàng ngàn người đưa tiễn, với đủ các thành phần trong xã hội. Điều đó minh chứng rằng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được các tầng lớp giai cấp trong xã hội yêu mến và âm nhạc của ông sẽ sống mãi với nhân gian.


Các phố mua sắm tuyệt nhất Hà Nội trong mắt khách Tây

Các con phố cổ của quận Hoàn Kiếm vừa là điểm thăm quan vừa là chốn mua sắm quà lưu niệm lý tưởng đối với các khách du lịch nước ngoài.


Sân khấu Hà Nội dựng nhiều vở mới đầu năm

Kịch nói, cải lương, hài kịch, chương trình chèo kết hợp rối nước đồng loạt ra mắt dịp đầu năm tạo không khí nhộn nhịp cho sân khấu Hà Nội.


“Những chấn động còn lại” ra mắt công chúng Thủ đô

VOV.VN - “Những chấn động còn lại” là vở kịch tâm lý xã hội, kể về mối quan hệ của những người từng là bạn bè chiến hữu.


Trọng Tấn, Tùng Dương song ca hát về mẹ

“Nỗi nhớ một dòng sông”, chương trình gồm những ca khúc của các nhạc sĩ nổi tiếng tôn vinh những người mẹ, người vợ, bạn gái...là bản hoà ca nhẹ nhàng, lãng mạn tôn vinh tình yêu nam nữ sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ nhân ngày 8/3.


"Live Show Lời yêu thương" thay lời muốn nói...

Dành tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.


Festival Xiếc Chào mừng 65 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Liên Bang Nga

Cảm nhận sự gợi cảm và khéo léo của nghệ sỹ xiếc Liên bang Nga và Belarus. Chào mừng 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Liên Bang Nga


Các tin đã đăng ngày: cmdDate