5/6/2016 7:16:57 AM

Live concert đầu tiên tưởng nhớ tác giả của “Giọt nắng bên thềm” có sự góp mặt của nhiều giọng ca nổi tiếng như Hồng Nhung, Tấn Minh, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm.

Hồng Nhung, Mỹ Dung hát trong đêm nhạc tưởng nhớ Thanh Tùng

Gia đình cố nhạc sĩ Thanh Tùng phối hợp với Đông Đô Show thực hiện đêm nhạc đặc biệt với tên gọi Ngôi sao cô đơn với nhiều ca sĩ: Hồng Nhung, Tấn Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Minh Quân, Mỹ Dung...


Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm hát tưởng nhớ nhạc sĩ Thanh Tùng

Live concert đầu tiên tưởng nhớ tác giả của “Giọt nắng bên thềm” có sự góp mặt của nhiều giọng ca nổi tiếng như Hồng Nhung, Tấn Minh, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm.


Sao Việt tổ chức đêm nhạc đặc biệt tưởng nhớ nhạc sĩ Thanh Tùng

Vào ngày 7/5/2016 sắp tới tại Cung Việt Xô, thủ đô Hà Nội, một đêm nhạc đặc biệt dành tặng cho nhạc sĩ Thanh Tùng và những người thương mến đời sống âm nhạc của ông sẽ được diễn ra.


Con gái nhạc sĩ Thanh Tùng ngưỡng mộ tình yêu của bố mẹ

Chị Bạch Dương mắt ngấn lệ khi nhắc về tác giả 'Lối cũ ta về'.


Đàm Vĩnh Hưng cưỡi xe phân khối lớn lao ầm ầm vào sân khấu

Vào tối qua (23/4), ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã trình diễn trong suốt 3 tiếng trong liveshow "Mãi mãi bên em" tại thành phố Vinh, Nghệ An.


Mr. Đàm làm liveshow 'khủng' ở thành phố Vinh

Sau nửa năm im ắng, 'Ông hoàng nhạc Việt' Mr. Đàm chuẩn bị tấn công V.pop bằng hàng loạt liveshow lớn trong thời gian sắp tới.


Đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn, 15 năm xa vẫn nồng đượm

Nhưng ca khúc đi cùng năm tháng được dàn dựng thể hiện như một câu chuyện kể gần gũi và chân thật về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.


“Bống” Hồng Nhung đeo kính trên sân khấu hát nhạc Trịnh

Vì bị dị ứng mắt nên Hồng Nhung phải đeo kính lên sân khấu, nhưng nhờ khả năng ứng biến, nói chuyện khéo léo, cô làm khán giả quên đi điều đó mà chỉ tập trung hoàn toàn vào những câu phiêu cùng nhạc Trịnh Công Sơn...


Tuổi 72, danh ca Khánh Ly nghĩ mình mới chỉ... 27

Tối 4/4, ca sĩ Khánh Ly đã đem những khúc ca bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đến hát tặng sinh viên trong đêm nhạc Đời cho ta thế tại hội trường, trường Đại học Văn hóa Hà Nội.


Khánh Ly tặng 15 suất học bổng cho sinh viên Hà Nội

Nữ danh ca đã trao tặng 15 suất học bổng trị giá 45 triệu cho sinh viên nghèo vượt khó tại Hà Nội.


Khánh Ly: “Tôi vẫn hát sai nhạc Trịnh 50 năm qua“

“Khi nhạc Trịnh được in ra các tập, có người nói tôi hát sai một vài nốt nhạc trong nhạc Trịnh, tôi thừa nhận là họ nói đúng. Nhưng vì tôi hát theo cảm xúc của mình nên tôi vẫn cứ hát sai suốt 50 năm qua", giọng ca 72 tuổi thừa nhận.


Các tin đã đăng ngày: cmdDate