5/22/2015 7:04:28 PM

Ai và Yuki là hai nghệ sĩ ảo thuật nổi tiếng của Nhật Bản mang tài năng được cả thế giới ngưỡng mộ biểu diễn tại Hà Nội nhân dịp 1/6 hứa hẹn sẽ gây "chấn động" Thủ đô với 10 suất diễn từ ngày 28/5 đến 1/6.

Hai nữ hoàng ảo thuật bậc thầy Nhật Bản đến Thủ đô tạo cơn “dư chấn”

Ai và Yuki là hai nghệ sĩ ảo thuật nổi tiếng của Nhật Bản mang tài năng được cả thế giới ngưỡng mộ biểu diễn tại Hà Nội nhân dịp 1/6 hứa hẹn sẽ gây "chấn động" Thủ đô với 10 suất diễn từ ngày 28/5 đến 1/6.


Chùm ảnh: Nhịp sống Sài Gòn sau năm 1975

Sài Gòn nhộn nhịp và sôi động, khiến bất kì ai cũng cảm nhận được nguồn năng lượng bất tận khi đến đây. Có người nói rằng: Ngày xưa, ở miền đất này trồng toàn cây gòn làm cây che bóng mát bên đường nên người ta mới gọi chốn này là Sài Gòn.


Hà Nội - Một bảo tàng sống

"Tôi nghĩ Hà Nội giống như một bảo tàng sống, lưu trữ đầy đủ cả ký ức của quá khứ và nhịp sống của hiện tại đang đổi thay từng ngày từng giờ”.


Sài Gòn trưa 30/4/1975 trong hồi ức phóng viên chiến trường

"Sài Gòn thất thủ! George, gọi New York đi", Peter Arnett, tim đập thình thịch, thét lên với trưởng văn phòng hãng thông tấn AP tại Sài Gòn, lúc 11h43 ngày 30/4/1975.


Triển lãm mỹ thuật 'Dấu ấn 40 năm' tại TP HCM

Gần 200 tác phẩm nghệ thuật đa dạng về chất liệu được trưng bày trong đợt triển lãm của Hội Mỹ thuật TP HCM.


Điểm hẹn mùa Xuân

Đêm nhạc kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam - Thống nhất Đất nước đã đem đến cho khán giả Thủ Đô những xúc cảm ngày Đất nước Thống nhất.


Mỹ Tâm diện váy trễ vai đi họp fan

"Họa mi tóc nâu" diện thiết kế gợi cảm trong buổi chiếu DVD liveshow "Heartbeat" cho người hâm mộ, chiều 20/4 tại TP HCM.


Thí sinh 'Tôi là diễn viên' mong đoạt giải thưởng để trả nợ

Cẩm Hồ cùng bạn diễn Tâm Anh khóc nức nở khi có cơ hội vào vòng trong. Ngoài tìm cơ hội diễn xuất, thí sinh hy vọng số tiền thưởng sẽ giúp cô trả nợ.


Đêm hội ngộ ba thế hệ vàng nhạc cách mạng Việt Nam

VOV.VN -Đêm nhạc “Điểm hẹn Mùa xuân” với sự tham gia của các ca sĩ nhạc cách mạng sẽ là khúc khải hoàn vang vọng nhân dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam...


Nghệ sĩ trình tấu guitar nhạc Trịnh bằng một tay gây xúc động

Những cảm xúc lắng đọng trong đêm nhạc "14 năm nhớ Trịnh Công Sơn" đến từ màn trình diễn guitar của nghệ sĩ khuyết tật Nguyễn Thế Vinh.


MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng: "Sầu nữ" trong thế giới nhạc tình

Điều gì ý nghĩa nhất với một con hát? Thì là hát chứ còn là cái gì. Chỉ cần được hát hoặc đôi khi chỉ cần một người nghe mình hát thôi, con hát đã sung sướng với giấc mơ bé xíu của mình. Thế nhưng, không giống như mọi con hát trên đời, Thắng rồ dại, điên si, yếu gầy khi hát. Và chẳng biết tại sao, cái vẻ đanh đá, chua ngoa thường ngày đi đâu mất, trên sân khấu nhạc tình Thắng đích thị là một “sầu nữ”.


Các tin đã đăng ngày: cmdDate