7/23/2016 4:52:35 PM

Sau những ồn ào về chuyện tình cảm, Hồ Ngọc Hà lựa chọn cho mình một hướng đi chính là tổ chức những đêm nhạc hát về những bản tình ca như chính kể về cuộc tình của chính mình.

Hồ Ngọc Hà chấp nhận thị phi để trở thành ngôi sao hạng A

Sau những ồn ào về chuyện tình cảm, Hồ Ngọc Hà lựa chọn cho mình một hướng đi chính là tổ chức những đêm nhạc hát về những bản tình ca như chính kể về cuộc tình của chính mình.


Hà Hồ gọi điện sang mỹ "dụ" Tuấn Ngọc

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà không ngại chia sẻ đã gọi điện thoại dụ dỗ danh ca Tuấn Ngọc lúc 3h sáng với mong muốn một lần được hát bè cho ông và cuối cùng sau những "thủ thỉ" nam danh ca nổi tiếng với ca khúc "Riêng một góc trời" đã đồng ý lời đề nghị của Hà Hồ.


Hồ Ngọc Hà giản dị trong đêm nhạc Love Songs tại Hà Nội

Trong đêm nhạc Love Songs tại Hà Nội vào cuối tháng 7, Hồ Ngọc Hà sẽ mời cả ban nhạc Hoài Sa cùng ra Hà Nội biểu diễn, các tiết mục vẫn không sử dụng nhóm múa hay chiêu trò.


Thanh Thảo kể lại đời mình trên sân khấu âm nhạc

Tối 8.7, Liveshow Keep On Moving kỷ niệm 20 năm ca hát của nữ ca sĩ Thanh Thảo đã diễn ra tại Cung Văn hóa Việt Xô, Hà Nội.


Thanh Thảo ” đốt mình” tại “Không ngừng chuyển động”

Live show Thanh Thảo kỷ niệm 20 năm ca hát với tựa đề “Keep On Moving- Không ngừng chuyển động” đã diễn tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Gần 3 tiếng đồng hồ, Thanh Thảo tự “đốt mình” với những bản nhạc nồng nàn, sôi động trước sự vỗ tay nồng nhiệt của hàng ngàn khán giả Thủ đô.


Đan Trường về nước tham gia liveshow Thanh Thảo

Vốn là cặp đôi nghệ sĩ thân thiết nên khi nghe tin Thanh Thảo chuẩn bị thực hiện Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát, Đan Trường đã vội vã thu xếp công việc ở Mỹ để kịp về nước tham gia cùng nữ ca sĩ Búp bê con trai.


Thanh Thảo mang 200 kg hành lý ra Hà Nội chuẩn bị live show

Giọng ca "Búp bê con trai" bay ra Hà Nội chuẩn bị cho live show kỷ niệm 20 năm ca hát với hơn 200 kg hành lý.


Thanh Thảo hát Bolero trong liveshow nhiều khách mời

Kỷ niệm 20 năm đi hát, ca sĩ Thanh Thảo thực hiện liveshow vào tối 8-7 tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội với 7 nam ca sĩ khách mời: Lam Trường, Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ, Justin Nguyễn...


Thanh Thảo bật khóc khi nhắc tới Dương Triệu Vũ

Nhắc tới nam ca sĩ trẻ Dương Triệu Vũ, ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ bật khóc.


Thanh Thảo: "Chỉ mong 5 năm nữa khán giả vẫn yêu quý mình"

Sẽ có 6 ca sĩ nam, trong đó có những người từng mang danh "người tình" của ca sĩ Thanh Thảo sẽ xuất hiện trong liveshow của cô tại thủ đô Hà Nội vào ngày 8/7 tới. Cô chia sẻ, 20 năm đứng trên sân khấu, dồn hết sức cho liveshow lần này, không mong gì hơn, sẽ có thêm 5 năm nữa vẫn được khán giả yêu thương.


Thanh Thảo mời hàng loạt mỹ nam đến dự liveshow 20 ca hát của mình

Thanh Thảo sẽ tổ chức một liveshow về cuộc đời của mình như một cuốn tự truyện trải dài qua các ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của cô vào tháng 7 tới đây.


Các tin đã đăng ngày: cmdDate