Chi tiết show
Hài Hước Nụ Cười Chiễn Sỹ

Ngày diễn: 14/11/2011

Địa điểm: Nhà Hát Lớn HN

Giá vé: 100k, 200k, 300k, 400k

Nghệ sĩ: Đức Khuê, Chí Huy, Sỹ Tiến...


Nụ Cười Chiến Sỹ!

 

Lấy cảm hứng từ những người chiến sỹ, các tình huống bông đùa hồn nhiên của những người lính trẻ, Giáo sư Cù Trọng Xoay đã sáng tạo ra những tiểu phẩm hài hóm hỉnh. Đạo diễn NSƯT Chí Trung dàn dựng với các nghệ sỹ của Đoàn kịch II Nhà hát Tuổi trẻ tạo ra tiếng cười mới lạ trong “Phố cười”. Chương trình ra mắt khán giả Thủ đô vào 20h ngày 14/11 tại Nhà hát Lớn.

 

              Giáo sư Cù Trọng Xoay đã từng có chuyến ra Trường Sa. Những chiến sỹ dí dỏm, bông đùa, lạc quan yêu đời qua lăng kính của Giáo sư Xoay đã thành những hài kịch ngắn mang đậm chất lính như Chuyện vui nơi thao trường, Quê nhà, Thơ tình lính biển, Đêm giao lưu, Trái tim người lính, Chuyện thật nơi đảo xa… Những tiểu phẩm này là một góc nhìn vui về đời sống người lính trẻ dưới sự diễn xuất hài hước của các diễn viên Đoàn Kịch 2 Nhà Hát Tuổi Trẻ gồm Chí Huy, Đức Khuê, Sỹ Tiến, Ngọc Huyền, Quang Ánh,  Bá Anh, Quỳnh Dương, Kim Oanh, Thùy Dương, Thu Quỳnh, Minh Phương, Hữu Phương, Thùy Dung, Quân Anh….

 

Nghệ sỹ Chí Trung chia sẻ: “Đây là 1 chương trình mang một không khí mới, khác hẳn với những tiếng cười của Hài kịch “Đời Cười” một tiếng cười trẻ trung, hồn nhiên. Từ những hoạt động nơi thao trường hay câu chuyện về người lính từ hải đảo xa xôi trở về đất liền thăm người yêu dấu..., sự hài hước, dí dỏm được ẩn trong những tình huống nhầm lẫn đã đem lại những nụ cười sảng khoái cho khán giả”.

 

“Nụ cười chiến sĩ” còn là những câu chuyện buồn, những nhắc nhở về lý tưởng sống của một số thanh niên hiện nay.  “Quê nhà”  xoay quanh một cậu thanh niên mới gia nhập quân ngũ và trong cuộc sống, đối với cậu làm bất cứ việc gì cũng đều có mục đích. Ngay cả khi vào quân ngũ cũng là vì mục đích được lên chức. Cậu không tin trên đời sẽ có người dám hy sinh bản thân mình để cứu người khác mà không giữ cho riêng mình một chút gì...

 

NSƯT Chí Trung cho biết: “Chúng tôi đang xây dựng một chương trình riêng về người lính. Nhà hát Tuổi trẻ có hàng trăm vở kịch vui về người lính, trong đó có khoảng 10 vở kịch vui về lính Trường Sa. Anh em nghệ sĩ chúng tôi có nhiệt huyết, có trái tim và luôn sẵn sàng".

 

Đây là chương trình hài kịch khai thác đề tài của người lính nhằm hưởng ứng phong trào “Góp đá xây Trường Sa” để khán giả cả nước hòa mình với  "Tình yêu Trường Sa”, hướng tới ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Bạn tự hào, yêu mến những người lính trẻ đang ngày đêm vững tay súng canh giữ biển trời quê hương xem hài kịch “Nụ cười chiến sỹ” để hiểu hơn, chia sẻ những cảm xúc vui- buồn và hướng đến ngày truyền thống của họ.

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ mua vé:  04 66 836 174 - 04 85 869 333 - 0914 387 757 - 01295 939 835

hoặc đặt vé trực tuyến trên: dongdoshow.com