Chi tiết show
Hoàng Hôn Màu Tím

Ngày diễn: 16/09/2010

Địa điểm: Nhà Hát Lớn HN

Giá vé: 700k, 900k, 1.3tr, 1.5tr, 1.7tr

Nghệ sĩ: Hương Lan, Phi Nhung, Giao Linh, Đức Huy, Tuấn ...


Nhẹ nhàng như chính lòng mình, Hương Lan đang hát hay đang chia sẻ những tâm sự của mình với hàng trăm khán giả. Có lẽ mỗi lần hát, mỗi nơi hát lại cho người nghệ sĩ những trải nghiệm, xúc cảm khác nhau.


          Đêm tái ngộ lần này, khán giả yêu giọng ca mượt mà, trữ tình mà sâu lắng mang âm hưởng dân gian sẽ được tái ngộ với Hương Lan qua các ca khúc đã làm nên tên tuổi của chị như: Hòn vọng phu,Những đồi hoa sim, Người ngoài phố, Lòng Mẹ, Không bao giờ quên Anh, Biết nói gì đây, Em đi trên cỏ non, Chuyến đò vĩ tuyến, Cây đàn bỏ quên, Sau cơn mê…Sau nhiều năm ca hát, giọng ca Hương Lan vẫn ngọt ngào, đằm thắm như Hồn quê.

         

          Với “Nữ hoàng Nhạc vàng”, Phi Nhung đã làm mê đắm bao trái tim sẽ đến với khán giả Hà thành bằng những ca khúc trữ tình đã quá quen thuộc với tên tuổi của chị như: Hoàng hôn màu tím,Chờ người, Nửa vầng trăng, Dấu chân kỷ niệm,Ai khổ vì ai, Bông Điên điển, Chiều lên bản Thượng, Ca cải lương… 

 

 

 

 

 

 

          Hoàng hôn màu tím còn là nơi hội ngộ của các cặp song ca ăn ý như Tuấn Vỹ - Giao Linh với nhạc phẩm lãng mạn, da diết Sầu tím thiệp hồng. Tuấn Vỹ kết đồi cùng Hương Lan sẽ kể lại Chuyện tình Lan Điệp và nồng nàn đắm say trong Lâu đài tình ái.  


 

 

 

          Cũng tại đây, “Nữ hoàng Sầu muộn” Giao Linh sẽ kể lại những cuộc tình buồn xuyên qua thế kỷ Hoa sứ nhà nàngTấm ảnh không hồn.


            Cặp song ca Lê Anh – Lê Trang sẽ hòa giọng cùng đêm nhạc với khúc 60 năm cuộc đời và tiếc nuối khi Tình yêu đến trong giã từ. 


            Đừng xa em đêm nay đến với đêm nhạc Hoàng Hôn màu tím khán giả sẽ gặp lại ca sĩ Đức Huy, một giọng ca mang đầy tính tự sự, trữ tình. Anh sẽ tái ngộ với khán giả bằng các nhạc phẩm đưa tên tuổi anh đắm sâu trong lòng người Như đã dấu yêu, Đừng xa em đêm nay, Người tình trăm năm, Lời yêu thương, Và tôi cũng yêu em….

 

 

            Sắc thu với các cô gái trẻ trung, xinh đẹp thể hiện cũng nhắn nhủ với khán giả Thủ đô về một đêm nhạc đặc sắc mang đậm Hồn quê. Đây là tấm lòng của những người con xa quê, hướng về đất mẹ trong dịp Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. 

 

Chương trình khác