Chi tiết show
Live Show Nguyễn Hưng tại TP.HCM

Ngày diễn: 01/10/2011

Địa điểm: Nhà hát Hòa Bình TP.HCM

Giá vé: 600k, 1tr, 1.5tr, 2tr, 2.5tr, 3tr

Nghệ sĩ: Nguyễn Hưng, Hoài Linh, Chí Tài....

 

 

 

Cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ thần tượng

Giây phút tuyệt vời để thăng hoa cùng Nghệ sỹ.

 

 

SƠ ĐỒ VỊ TRÍ NGỒI

 

 

“Tình yêu và bước nhảy” là liveshow của nghệ sỹ Nguyễn Hưng được chuẩn bị và đầu tư rất công phu sẽ ra mắt vào hồi 20h ngày 24/9 tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng), 1/10 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), 7/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội).

 

 

 

 

 

Ở tuổi ngoài 50, nam ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng nhìn vẫn rất phong độ

khi đứng bên nữ MC xinh đẹp Nguyễn Cao Kỳ Duyên

 

 
Nguyễn Hưng - Lưu Bích
 

Nói về liveshow Nguyễn Hưng “Tình yêu và bước nhảy”, đạo diễn Hiệp Nguyễn khẳng định: “Đây là một trong những liveshow được chuẩn bị chu đáo và đầu tư rất kỹ lưỡng. Đã lâu lắm rồi mới có một chương trình được chuẩn bị trước 6 tháng. Đến giờ này (2 tháng trước ngày biểu diễn) ngoài những thiết kế của sân khấu, âm thanh, ánh sáng… đã hoàn thành và đang được hoàn chỉnh, thì toàn bộ vũ đạo trong chương trình đã được tập luyện xong”.

 

 

               

        Đạo diễn Hiệp Nguyễn và biên đạo thời trang Nguyên Phúc

 

          Liveshow Nguyễn Hưng sẽ mang chủ đề “Tình yêu và bước nhảy” với những bài hát về tình yêu tạo nên thành công của ca sĩ Nguyễn Hưng như Khổ Vì Yêu Nàng, Trái Tim Tình Si, Điệp Vụ Tình Yêu, Chỉ Riêng Mình Ta… Và, phần vũ điệu kết hợp với ca sĩ khách mời như Lưu Bích, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Ngô Thanh Vân và nữ vũ công hải ngoại Thùy Vân… trong các ca khúc sôi động chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả mộ điệu những phần biểu diễn thật gợi cảm, và nóng bỏng…Bất ngờ là sự xuất hiện của bộ ba danh hài Hoài Linh – Chí Tài – Tấn Beo, vui nhộn với những bước nhảy thật… hài hước trong tiết mục “Vũ Điệu Thân Gầy”.

 

Hoài Linh - Tấn Beo - Chí Tài

 

Chương trình thực hiện nhiều ý tưởng ấp ủ của ca sĩ Nguyễn Hưng trên sàn tập; những điểm nhấn khác lạ của biên đạo người Mỹ - Shanda Sawyer và vũ công hải ngoại Thùy Vân được chỉnh chu; cùng với sự nỗ lực của biên đạo Anh Tuấn cùng vũ đoàn Hoàng Thông sẽ đem đến cho khán giả những vũ điệu lãng mạn và thật sôi động hơn bất cứ cơn cuồng nhiệt nào.

 

Để một liveshow thành công, không phủ nhận việc đầu tư tài chính ảnh hưởng rất lớn đến quy mô chương trình tuy nhiên đạo diễn Hiệp Nguyễn khẳng định: “Đầu tiên cần phải có chính là sự đầu tư thật sự lớn về ý tưởng nghệ thuật và ý tưởng âm nhạc. Đẳng cấp “sân khấu” của nhân vật chính khi đứng trước khán giả, những yếu tố khác chỉ là hỗ trợ và tăng hiệu quả mà thôi…Điều này, khán giả sẽ tìm thấy ở Nguyễn Hưng khi anh và ê-kip dành toàn bộ tâm huyết cho “Tình yêu và bước nhảy”, đạo diễn Hiệp Nguyễn hứa hẹn.

 

 


 

Sân khấu với hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt tiêu chuẩn Quốc tế 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

09 222 333 17 - 097 615 9999 0977 66 1889 - 0949 961 586

 

(Mua vé cho tổ chức, tập thể phải có giấy giới thiệu) 

 

 Click vào đây để bình luận hoặc xem những video Nguyễn Hưng