Chi tiết show
Liveshow ca sĩ Hải Ngoại "Dạ khúc cho tình yêu"

Ngày diễn: 03/03/2012

Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia

Giá vé:

Nghệ sĩ: Quang Lê, Mạnh Quỳnh, Phi Nhung,...

 

 “Dạ khúc cho Tình yêu” Ba cặp song ca vàng hải ngoại hội ngộ!

 

Dành trọn tình yêu cho khán giả, những người phụ nữ thân yêu nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các ca sỹ hàng đầu hải ngoại hội ngộ trong một Liveshow đặc biệt "Dạ khúc cho tình yêu" diễn ra Thứ Bảy vào 20h ngày 3/3/2012 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia (Hà Nội). 

 

Trong mùa xuân của đất trời, hồn người tình yêu luôn gõ cửa, gợi mở bao khúc hoan ca. “Dạ khúc cho Tình yêu” là liveshow hải ngoại đầu tiên trong năm Nhâm Thìn tặng khán giả trong nước với tình yêu bất tận của người xa quê luôn hướng về hình bóng quê nhà. Đây là đêm của những bản tình ca huyền diệu, nơi mà người yêu nhạc được thả hồn mình vào vũ khúc đắm say. Đó là lời tri ân sâu sắc của các nghệ sĩ hải ngoại gửi đến người yêu nhạc trong nước.

 

Có lẽ, đây là lần đầu tiên trên sân khấu âm nhạc Thủ đô, những câu chuyện tình bỏng cháy và khát khao hạnh phúc sẽ được các cặp "tình nhân" âm nhạc thể hiện bằng những cảm xúc chân thành nhất, bằng nỗi niềm của những người đã “kết duyên yêu” từ lâu rồi. Tại đây, công chúng yêu nhạc được thưởng thức những cặp đôi vàng hải ngoại với sự kết hợp hoàn hảo. Với họ có thể là “kết duyên” cùng nghệ thuật như Quang Lê - Hương Lan, Mạnh Quỳnh - Phi Nhung nhưng cũng là cặp đôi của nghệ thuật và tình yêu nồng cháy, trẻ trung như Lynda Trang Đài - Tommy Ngô.

  

                Trong đêm nhạc " Dạ khúc cho tình yêu" khán giả gặp nhiều cảm xúc trào dâng đó là sự thăng hoa của các cung bậc trong tình yêu, là sự đằm thắm, trữ tình trong nỗi nhớ quê nhà. Với người đang khát cháy yêu thương, những mối tình đơn phương yêu rồi xa, những người đang yêu nồng nàn đều được ru mình trong vũ khúc tình yêu huyền diệu "Dạ khúc cho tình yêu"- The special concert.

 

 

Ban tổ chức tiết lộ: Chương trình được dàn dựng chuyên nghiệp, công phu trong hòa âm phối khí, âm thanh ánh sáng đẳng cấp…hướng tới một đêm nhạc trữ tình nồng nàn, sang trọng. Đặc biệt, trong đêm nhạc có sự tham gia của MC thông minh xinh đẹp hàng đầu hải ngoại và khách mời là ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng, hứa hẹn mang đến những điểm nhấn trong những bản tình ca lãng mạn, du dương.

 

Tất cả hội ngộ trong tình yêu nghệ thuật, lan toả, cộng hưởng trong tình yêu cụ thể của mỗi người yêu nhạc. Đêm nhạc là tiếng lòng của những người đang yêu, đã yêu và sẽ yêu muốn dành điều tốt đẹp nhất cho một nửa của mình. Bạn yêu nhạc trữ tình hãy đến cảm nhận và chia sẻ cảm xúc cùng “Dạ khúc cho Tình yêu”.

 

 

Giá vé: 300k - 2,5tr

Liên hệ mua vé: 04. 8585 7553 - 091 438 7757 - 0913 22 88 18 - 0944 077 992

Đặt vé trực tuyến tại website: Dongdoshow.com

 

Một số bài hát trong Liveshow "Dạ khúc cho tình yêu":

 

Đập vỡ cây đàn - Quang LêNhớ nhau hoài - Quang Lê

 

Em đi trên cỏ non - Hương Lan

 

Chiếc áo bà ba - Hương Lan

 

Biển tình - Đàm Vĩnh Hưng

 

Khoảng cách - Đàm Vĩnh Hưng


 

You’re my love, you’re mylifeLinda Trang Đài – Tommy Ngô

 

Cho vừa lòng anh - Mạnh Quỳnh – Phi Nhung

 

Ngày ấy mình yêu nhau Mạnh Quỳnh – Phi Nhung

 

Đời không như là mơ - Phi Nhung