Chi tiết show
Phố Cũ Tình Xưa

Ngày diễn: 24/12/2010

Địa điểm: Nhà Hát Lớn HN

Giá vé: 500k, 700k, 1.1tr, 1.3tr, 1.5tr, 2tr

Nghệ sĩ: Thanh Lam, Siu Black, Quang Linh, Tùng Dương,...

 

 

Sao Việt  gửi  tình  qua “Phố cũ - Tình xưa”

Nhiều ngôi sao hàng đầu của làng nhạc Việt cùng hoà giọng trong “Phố cũ - Tình xưa” một đêm duy nhất 24/12 diễn ra tại Nhà hát Lớn.

“Hát cho đêm tình nhớ, hát cho anh mộng mơ/ Hát cho ta ngàn nỗi đau này, tay nắm tay tình yêu thuở nào đắm say”… người nhạc sĩ đã gieo vào người nghe ca từ để hát ru tình yêu với nhiều cung bậc tình cảm. Tình yêu vốn là vậy, khi nồng nàn đắm say, lúc hờn giận xót xa, lúc khắc khoải, đắng cay trong tiếng nói giã từ, biệt ly… Những xúc cảm ấy, ta tìm thấy trong âm nhạc từ sâu thẳm trái tim của những nghệ sĩ luôn khát cháy Yêu. Và cảm xúc ấy trở nên thăng hoa khi nhận được sự cộng hưởng của những ca sĩ đã được khán giả yêu mến.

Năm tháng trôi đi lặng lẽ. Trong mỗi con người vẫn tiềm ẩn đâu đó bóng hình Người xưa, Tình xưa. Một ngày, trời se lạnh, lất phất mưa ta đi qua những Phố cũ bỗng nghe lòng mình thổn thức một mối hoài niệm xa xưa. Yêu là vậy đó, dẫu có chôn chặt vẫn có lúc bùng lên mãnh.

Đêm nhạc “Phố cũ - Tình xưa” hội tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng như Thanh Lam, Tùng Dương, Phương Anh, Siublack, Quang Linh, Tuấn Phương sẽ đưa bạn yêu nhạc “phiêu” cùng nốt nhạc tình yêu. Sự hồn nhiên, yêu đời, yêu người của những tình yêu chớm nở được truyền tải bởi những ca khúc rộn ràng được thể hiện bởi Tuấn Phương và Vũ đoàn Hy Vọng qua nhạc phẩm nhạc Quốc tế lời Việt: Hãy đến bên anh, Không

Qua đi những sôi nổi, tình yêu đằm sâu hơn, khắc khoải chờ mong. Một chút tình buồn sâu lắng, ru ta êm đềm quên đi những mất mát khi yêu, đó là những tình khúc của Nguyễn Ánh 9. Nhẹ nhàng, bồng bềnh nỗi buồn chợt đến, chợt đi trong Xin như làn mây trắng, hay khắc khoải, nhớ thương trong Cô đơn dưới sự thể hiện của giọng ca hàng đầu Thanh Lam. Sự đồng điệu trong âm nhạc là cầu nối gắn Thanh Lam- Tùng Dương cùng đứng chung trên sân khấu trong những live show lớn. Trong Lời hát ru tình yêu, cặp song ca này tái ngộ cùng khán giả trong chút buồn man mác của  Bài thánh ca buồn đúng vào đêm no-el, gợi những miền xúc cảm riêng cho mỗi khán giả.

Chút lạnh mùa đông càng làm cho những người yêu nhau nhớ thêm, mong gần bên nhau. Có chút giận hờn khiến tình xa cách mùa đông xin nhớ quay về. Đợi anh về mùa đông và Sao trong đêm được ca sĩ Phương Anh gửi gắm sẽ nói hộ bạn yêu nhạc biết bao điều. Và biết đâu chừng, chút xa cách chỉ còn trong dĩ vãng để con tim yêu rung lên nhịp đập yêu thương.

Trở về với Phố cũ - Tình xưa, Quang Linh - giọng ca trữ tình, nồng nàn gửi đến bạn yêu nhạc ca khúc Đêm Hồng An và Mùa đông của anh.  Cũng tại đây, công chúng Thủ đô sẽ gặp một giọng ca mang âm hưởng đại ngàn Tây Nguyên Siu Black với Và ta lại thấy Mặt trời để thắp lửa cho tình yêu đang nồng nàn và níu kéo những tình yêu đã xa mong Còn chút gì để nhớ. Cũng trong đêm nhạc những giọng ca trẻ Phương Hà, Huyền Sâm, Linh Chi, Phạm Trang cùng hoà giọng trong bản hợp xướng lâng lâng miền cảm xúc nhớ thương trong Phố cũ-tình xưa.

 

 Bạn đang yêu, sẽ yêu, hạnh phúc, buồn thương trong tình yêu đểu bắt gặp cảm xúc của chính mình. Để được trở về Phố cũ, bâng khuâng chút tình xưa hay để cùng những lời hát tình yêu ru mối tình đang say trong men nồng bạn yêu nhạc có thể gọi điện đến số máy 0913228818 hoặc mua vé trên Website:dongdo-show.com & banvetructuyen.vn  cảm nhận tình yêu gửi đến từ các ca sĩ đang được công chúng ái mộ.

Sơ đồ Vị Trí :

 

 

Chương trình khác