Chi tiết show
RoBo Trái cây - Trận chiến kinh hoàng 3

Ngày diễn: 14/08/2011

Địa điểm: Rạp Xiếc Trung Ương - HN

Giá vé: 120k, 150k, 200k, 250k, 300k

Nghệ sĩ: Phú Đôn, Lưu Hoàng, Minh Tùng...

Robo trái cây - Trận chiến kinh hoàng!

 

Nhân tháng hành động vì trẻ em, chào đón các em bước vào năm học mới Dongdoshow gửi tới các em thiếu nhi một chương trình kịch vui nhộn “Robo Trái cây”. Kịch bản: NS.Tự Long, Đạo diễn NS. Xuân Bắc, Chương trình sẽ diễn ra tại Rạp Xiếc Trung Ương từ ngày 31/7 và diễn ra trong dịp hè đến tết Trung thu.

Robo Trái cây với những nhân vật Sư Phụ Dừa, Quýt Ú, Táo Ngố, Đào Tròn, Nho Xinh, Râu Con, Dứa Lùn, Chúa Tể Thanh Long, Thất Tinh Siêu RoBo, Hoàng Kim Đại Long do các nghệ sỹ nhóm kịch Xuân Bắc biểu diễn… đang là những nhân vật hoạt hình yêu thích của các em nhỏ. Nhiều em đã sưu tập cho mình trọn bộ những đồ vật có hình ảnh Robo trái cây, phần 2 là các tiết mục xiếc thú đặc sắc của Liên Đoàn Xiếc Việt Nam.

“Cùng chơi” với các em nhiều, các nghệ sỹ hiểu những mong muốn của trẻ nhỏ nên đã dành tặng các em một chương trình Robo Trái cây thật gần gũi với tâm hồn trẻ Việt. Vẫn với những nhân vật trong hoạt hình, nhưng các nghệ sỹ đã sáng tạo thành một vở kịch với nội dung hấp dẫn, gói gọn trong thời gian hai giờ đồng hồ. Không chỉ gặp nhân vật hoạt hình mình yêu thích trên ti-vi mà tại đây các em được giao lưu, được hò hét, cùng chơi với các nhân vật như :Táo Ngố, Quýt Kiếm Sĩ, Quýt Ú, Thơm Giác Đấu…cùng trợ lực công chiến với các thế lực xấu của Công Tước Xấu Xa, Nắm Đấm Sắt.

Robo Trái cây Trận chiến kinh hoàng, vẫn giữ những cốt truyện của phim hoạt hình các loài trái cây cùng hợp sức chống những thế lực đen tối đang muốn biến trái cây thành những món mứt, thành nước ép. Những trái cây muốn tìm lại môi trường sống hoà bình phải giải cứu được Sen Cầu Vồng mọc trên đỉnh thứ 7 của núi trái cây. Trước sự nguy kịch của vương quốc Trái cây, 3 chàng dũng sĩ dũng cảm là Táo Ngố, Quýt Ú, Dứa Lùn hợp sức lại thành biệt đội Robo giải cứu trái cây chống lại thế lực đen tối.

Kịch là những lời giới thiệu ngộ nghĩnh về những loại trái cây, công dụng của nó với sức khoẻ của mọi người nhất là với các em nhỏ - vốn lười ăn hoa quả. Nghệ sĩ Xuân Bắc tâm sự: “Qua vở kịch Robo Trái cây, chúng tôi muốn gửi tới các em một thông điệp hãy đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ nhau chống lại điều xấu và chung tay bảo vệ hoà bình, bảo vệ màu xanh cho môi trường sống tươi đẹp. Và nhắc nhở các em ăn trái cây để có thêm vitamin và phải ăn trái cây đúng cách”.

Để động viên các em nhỏ, Ban tổ chức sẽ dành tặng 10 suất học bổng và quà của nghệ sỹ Bong bóng Fan Yang cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập (Hợp đồng Phúc học đường giá trị 5.000.000 đồng/bộ của Tổng công ty Bảo hiểm Bưu điện PTI-VNPT).

Nhận được sự yêu thích của các bậc phụ huynh và đặc biệt với các em nhỏ, chương trình Robo Trái cây Trận chiến kinh hoàng sẽ được tiếp tục biểu diễn vào các ngày 8/8, 14/8 tại Rạp XiếcTrung Ương chi tiết xem tại website: Dongdo-show.com.

Các nghệ sĩ muốn tạo cho các em một sân chơi mùa hè bổ ích, lý thú. Đây sẽ là chương trình mở ra những thông lệ để các em đến hè lại được chơi vui cùng các nghệ sĩ yêu mến trẻ nhỏ.

 

Giá vé: 120 - 150 - 200 -250 -300k

Quí vị có thể gọi điện hoặc nhắn tin để mua vé:

0914 947 757 - 04 22 428 351 - 0914 897 757 - 0914 937 757 - 0914 387 757

Hoặc đặt vé trực tuyến tại Website: Dongdoshow.com