“Búp bê” Thanh Thảo đánh dấu 20 năm ca hát với khán giả Hà Nội06/06/2016

 

Sau nhiều năm lăn lộn trong nghiệp ca sĩ cũng như đào tạo âm nhạc, ở tuổi 39, Thanh Thảo quyết định tổ chức liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát sẽ diễn ra vào ngày 8-7 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.Thanh Thảo là ca sĩ hoạt động tại thị trường Tp.HCM nhưng lại bắt đầu nổi tiếng tại miền Bắc nhờ ca khúc Ôi tình yêu. Cùng liveshow Dáng xuân với 30 ngàn khán giả và trở thành hiện tượng của giới trẻ những năm 2000 bởi phong cách âm nhạc sôi động, trẻ trung và mới mẻ, “búp bê” là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng nhất trong thời kì hoàng kim của nhạc Việt.Chia sẻ về lí do thực hiện liveshow tại Hà Nội, nữ ca sĩ Người thứ ba cho biết, từ lâu cô đã biết khán giả thủ đô dành cho mình nhiều tình cảm và sự yêu mến. Cô tin rằng sự khó tính của khán giả Hà Nội sẽ là động lực để cô có thể mang đến một liveshow thật chỉn chu và thành công. Liveshow 20 năm ca hát của Thanh Thảo sẽ có sự tham gia của những người đồng nghiệp thân thiết của cô như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Lam Trường, Đan Trường, Dương Triệu Vũ và ca sĩ hải ngoại Justin Nguyễn. Để đánh dấu con đường 20 năm ca hát, Thanh Thảo khẳng định cô sẽ tiếp tục biến hóa phong cách âm nhạc và hình ảnh để tạo sự bất ngờ cho khán giả.Thanh Thảo khoe vẻ mới lạ với mái tóc vàng hoe và gương mặt gợi cảm.

“Búp bê” rất ý thức để giữ thân hình và vóc dáng cân đối bằng chế độ ăn uống dinh dưỡng. Ở tuổi gần 40, nữ ca sĩ vẫn “đốt mắt” khán giả bằng những đường cong như tuổi đôi mươi.
Thanh Thảo chia sẻ thêm, cô luôn phấn đấu để gìn giữ sự yêu thương của khán giả khắp mọi nơi và Hà Nội là điểm đến mà cô luôn mong mỏi.