Ca sĩ Thanh Thảo tổ chức live concert tại Hà Nội06/06/2016

 

Thanh Thảo là ca sĩ hoạt động tại TP Hồ Chí Minh nhưng lại bắt đầu nổi tiếng tại miền Bắc nhờ ca khúc “Ôi tình yêu”. Sau đó, liveshow “Dáng xuân” được tổ chức vào năm 2000 với 30 ngàn khán giả đưa Thanh Thảo trở thành hiện tượng của giới trẻ bởi phong cách âm nhạc sôi động, trẻ trung và mới mẻ.

Sau nhiều năm lăn lộn trong nghiệp ca sĩ cũng như đào tạo âm nhac, giờ đây khi đã ở tuổi 39, Thanh Thảo quyết định tổ chức liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát sẽ diễn ra vào ngày 8/7 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Chia sẻ về lý do thực hiện liveshow tại Hà Nội, nữ ca sĩ cho biết, từ lâu cô đã biết khán giả Thủ đô dành cho mình nhiều tình cảm và sự yếu mến. Cô tin rằng sự khó tính của khán giả Hà Nội sẽ là động lực để cô có thể mang đến một liveshow thật chỉn chu và thành công.

Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Thanh Thảo sẽ có sự tham gia của những người đồng nghiệp thân thiết của cô như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Lam Trường, Đan Trường, Dương Triệu Vũ và ca sĩ hải ngoại Justin Nguyễn. Đạo diễn Nguyễn Việt Thanh sẽ là người đảm nhận công tác chỉ đạo cho liveshow này.

Để đánh dấu con đường 20 năm ca hát, Thanh Thảo khẳng định cô sẽ tiếp tục biến hoá phong cách âm nhạc và hình ảnh để tạo sự bất ngờ cho khán giả.