Lê Hiếu hay Tuấn Hưng mới là 'giai nhân' của Lệ Quyên?14/04/2017

 

Trở lại sân khấu Thủ đô trong những ngày đầu năm, nữ hoàng nhạc xưa Lệ Quyên lần này chỉ định "hẹn hò" với mỗi Tuấn Hưng trong đêm Giai nhân diễn ra lúc 20h ngày 3.4/3 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Không rõ Lệ Quyên thấy mình hát “cặp” với nam danh ca nào trên sân khấu ăn ý nhất nhưng riêng Tuấn Hưng thì anh đã chọn cô để khẳng định vị trí này.

 

"Trong sự nghiệp của mình, Lệ Quyên chính là một mảng màu âm nhạc không thể thiếu" - giọng ca Nắm lấy tay anh cho biết.

Có lẽ, từ những ngày đầu lập nghiệp tại TP HCM, cả hai đã gắn bó với nhau không chỉ qua những ca khúc như Như giấc chiêm bao, Đêm cô đơn, Nơi thời gian ngừng lại… mà còn là những người bạn thân thiết ở ngoài đời. 

Cho đến nay, mỗi khi lên sân khấu, họ không chỉ là một "đôi đẹp" mà còn luôn được đề nghị song cả những nhạc phẩm đã tạo nên một cặp “tình nhân” trong lòng khán giả. Tuấn Hưng - Lệ Quyên


Bên cạnh những ca khúc song ca, cả hai vẫn tiếp tục đem đến những ca khúc riêng của mình. 

Trong đó, Lệ Quyên sẽ mang đến những bản hit bolero hot nhất của cô trong thời gian qua như Duyên phận, Đoạn tuyệt, Thành phố buồn, Sầu lẻ bóng,… còn Tuấn Hưng sẽ hát những ca khúc đình đám nhất trong gần 20 năm ca hát đã đi qua của mình như Anh nhớ em , Tình yêu lung linh, Trả nợ tình xa, Sẽ không còn nữa, Nắm lấy tay anh,..

Tuy nhiên, trong đêm Giai nhân, sẽ còn có cả những khách mời đặc biệt như Lê Hiếu, Hiền Thục và quán quân dòng nhạc dân gian 2015, Sao mai Nguyễn Thu Hằng.