Lệ Quyên: “Giọng tôi bây giờ mới là hay nhất, đằm thắm nhất!”24/01/2018

 Sau những ồn ào không đáng có với Giang Hồng Ngọc, Lệ Quyên vẫn điềm tĩnh tổ chức liveshow nhạc Trịnh đầy cảm xúc ở Hà Nội.

 

Tối 18/1 tại Hà Nội, “Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên đã mang đến cho khán giả những tuyệt phẩm của Trịnh Công Sơn trong đêm nhạc “Ru đời đi nhé”. Đây là lần đầu tiên Lệ Quyên xuất hiện sau khi vướng vào ồn ào “khẩu chiến” với Giang Hồng Ngọc vì chuyện khen – chê trong cách hát Bolero.

 

Đây là lần đầu tiên cô tổ chức liveshow riêng để hát những tình khúc Trịnh Công Sơn. Mặc dù hơn 20 năm trước khi cô bắt đầu bước vào nghề ca sĩ thì cô cũng đã hát nhạc Trịnh rồi. Trong chiếc đầm của nhà thiết kế Hoàng Hải, Lệ Quyên xinh đẹp, mặn mà như một đóa hồng nhung

 

Lệ Quyên chia sẻ: “Lệ Quyên cảm nhận bây giờ mới đúng là thời điểm thích hợp Lệ Quyên hát những tình khúc Trịnh Công Sơn vì giọng hát Lệ Quyên bây giờ mới là hay nhất, đằm thắm nhất”

 

Lệ Quyên và Quang Dũng tình tứ trên sân khấu

 

Đặc biệt, ca khúc song ca cùng với Quang Dũng là Tình nhớ nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của đông đảo khán giả có mặt. Lệ Quyên hoá thân thành người tình của Quang Dũng trên sân khấu và thể hiện nỗi đau đớn, nhớ nhung với “tình cũ” Quang Dũng

 

Lệ Quyên thay đổi trang phục từ đỏ sang tông trắng ngà sang trọng

 

Trong vài năm gần đây, Lệ Quyên đã biến chuyển từ ca sĩ hát nhạc trẻ sang ca sĩ hát Bolero với một cách hát riêng biệt

 

Sự thay đổi thành công đó khiến khán giả kỳ vọng, cô cũng sẽ tạo được dấu ấn riêng ở một mảnh đất đã được cày xới quá nhiều – nhạc Trịnh

 

Lệ Quyên cho hay cô định hát nhạc Trịnh trước cả Bolero nhưng mà cái gì cũng có duyên của nó. “Thời điểm tôi quyết định hát Bolero là vì tôi có rất nhiều cảm hứng. Tất cả các dòng nhạc này đã sắp xếp sẵn trong tư duy của tôi từ lâu rồi”

 

Trong đêm nhạc chỉ có sự tham gia của duy nhất một khách mời là ca sĩ Quang Dũng

 

Lệ Quyên và Quang Dũng thể hiện ca khúc “Tình nhớ”

 

Quang Dũng thể hiện các bài “Hạ trắng”, “Như cánh vạc bay” khi Lệ Quyên rời sân khấu để vào trong thay đổi trang phục

 

Lệ Quyên chia sẻ, cô từng nhận cát xê 50.000 – 60.000 trong những ngày đi hát nhạc Trịnh đầu tiên. “Tất nhiên là bằng cảm xúc, khả năng và trình độ của tôi ở thời điểm này” – Lệ Quyên nói thêm

 

Lệ Quyên cũng thẳng thắn thừa nhận: “Nhạc Trịnh rất bình dị, gần gũi với mọi người nhưng để thể hiện được cái bình dị đó một cách nồng nàn, không bị cường điệu, không bị khô cứng, không bị áp lực thì đó là một bài toán không hề đơn giản”

 

Ở phần 2 của chương trình, khán giả còn được nghe những ca khúc trữ tình – Bolero vốn gắn liền với tên tuổi của Lệ Quyên trong thời gian qua như “Người tình”, “Xin thời gian qua mau”, “Anh còn nợ em”

 

Liveshow thứ 2 Lệ Quyên – Ru đời đi nhé với những ca khúc nhạc Trịnh sẽ diễn ra vào 20h ngày 6/2/2018 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

 

Liên hệ mua vé: 024.3747 3666 – 0917 92 5533 – 0919 90 5533

Hoặc đặt vé tại website: dongdoshow.com

Khánh Chi (tổng hợp)