Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng bắt tay làm liveshow "chuẩn Bolero"28/02/2018

 

VOV.VN - Liveshow "Thư gửi giai nhân" giống như phép cộng của hai show Bolero là "Q show" (Lệ Quyên) và "Sài Gòn, Bolero & Hưng" (Đàm Vĩnh Hưng).

 

 

Liveshow “Thư gửi giai nhân” do Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên cùng tổ chức sẽ diễn ra vào dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 tới.

 

BTC tiết lộ, chương trình sẽ có nhiều điều thú vị, độc đáo, chỉ đặc biệt dành cho sự kiện này. Toàn bộ chương trình sẽ kết nối và kể chuyện bằng các tuyệt phẩm Borelo theo cách "chuẩn Borelo". Theo đạo diễn Việt Thanh, show diễn được coi là phép cộng của "Q Show" và "Sài Gòn Borelo & Hưng".

 


Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên
 

 

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên, chương trình còn có sự góp mặt của nữ hoàng sầu muộn Giao Linh, ca sĩ Quang Linh và thần đồng Borelo Kim Chi. Đây là lần đầu tiên, nhạc tình Borelo trình diện khán giả với cuộc hội ngộ của ba thế hệ vàng của dòng nhạc này.

Lấy tên gọi "Thư gửi giai nhân", các nghệ sĩ mong muốn truyền đi thông điệp: hiểu để yêu thương và phụ nữ là để yêu. Cách đây ít lâu, Đàm Vĩnh Hưng đã viết và đăng tải một bức thư thể hiện tình cảm với “giai nhân” của mình. 

Nam ca sĩ viết: “Anh cũng không thể chiếu chậm lại những thước phim của quá khứ để tìm xem mình đã yêu em từ khi nào? Nhưng anh thấy điều đó không cần thiết nữa em yêu ạ! Làm sao anh có thể quên sự lo lắng, chăm sóc chu đáo của em khi anh ngã bệnh phải nằm mê man trong bệnh viện. Lúc anh mở mắt ra thì lại là em! Mình đã cố gắng đi khắp nơi cùng nhau. Sự hiểu biết và cảm thông của em dành cho anh đã khiến anh hạnh phúc và yên lòng vì biết rõ mình đã chọn đúng.

 

Em đã cho anh sự hãnh diện. Anh chỉ muốn ôm em từ phía sau lưng và nói thì thầm vào tai em rằng: “Cám ơn em đã có mặt trong cuộc đời anh! Làm bạn đời của anh nhé. I love you, bà xã của anh".

 


 

BTC tổ chức chương trình mong muốn, từ sự truyền cảm hứng của Đàm Vĩnh Hưng, sẽ có nhiều bức thư, lời thổ lộ đặc biệt từ khán giả. BTC sẽ gửi đến các nghệ sĩ những bức thư, những dòng chia sẻ kèm theo bài hát yêu cầu của khán giả thông qua fanpage.

Mr Đàm và Lệ Quyên sẽ tặng hoa hồng và những món quà cho khán giả nữ trong các suất diễn. Ngoài ra, khán giả may mắn còn có cơ hội nhận quà tặng giá trị từ BTC.

Liveshow "Thư gửi giai nhân" sẽ diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội) vào ngày 8 và 10/3/2018, nhà hát Tháng 8 (Hải Phòng) vào ngày 9/3/2018./.

Thanh Thanh/VOV.VN