Mr. Đàm làm liveshow 'khủng' ở thành phố Vinh27/04/2016

 

Chia sẻ về lí do mang liveshow về tận Vinh - một địa điểm vốn không thuộc 1 trong 5 thành phố lớn nhất cả nước, Mr. Đàm chia sẻ: “Vinh là một thành phố mà có rất nhiều khán giả, người hâm mộ ở đây dành cho tôi nhiều tình cảm và sự yêu mến lớn lao. Trong khi đó, các chương trình lớn hay tập trung ở những thành phố lớn nên khán giả ở những nơi khác bị thiệt thòi”. Trong kí ức của Đàm Vĩnh Hưng, mỗi lần ra Vinh biểu diễn, anh luôn dành được sự mến mộ đặc biệt của khán giả nơi đây: “Lần đầu tiên ra Vinh, tôi còn nhớ có rất nhiều khán giả nhỏ tuổi đã trốn học, đạp tường, leo rào để xem mình hát. Điều đó khiến Đàm Vĩnh Hưng ấn tượng và nhớ mãi.Tôi cũng đang giữ trong tay một số học trò có quê quán ở Vinh như Thu Hằng, Tuấn Hoàng,… Chính vì thế tôi muốn có một đêm nhạc đặc biệt tổ chức ở Vinh”.

 

 

“Ông hoàng nhạc Việt” Mr. Đàm cũng cho biết thêm: “Tôi cũng không muốn đóng gói bản thân mình lại trong những show ở các thành phố lớn bởi tôi cũng nhận biết được có nhiều khán giả tại các thành phố khác đang muốn được xem mình hát. Trước đây, tôi đến Vinh thường chỉ được hát 3, 5 bài nên chưa đủ đã, mà diễn ở phòng trà hay bar thì đâu phải ai cũng đi xem được. Thế nên "Mãi mãi bên em" chính dịp mà nhiều thành phần khán giả khác nhau có thể đến và xem tôi biểu diễn”. Về phía các khách mời, "Mãi mãi bên em" quy tụ đông đảo những cái tên đang tạo được sức hút với người hâm mộ như Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Phượng Vũ, Vicky Nhung, … Hồ Ngọc Hà, sau nhiều lùm xùm về chuyện đời tư, chính thức trở lại với sân khấu trong liveshow sắp tới. Nhiều năm qua, "Nữ hoàng giải trí" đã là khách mời quen thuộc trong các liveshow của người anh Đàm Vĩnh Hưng. Trước liveshow lần này, Hà Hồ cũng là khách mời trong đêm nhạc "Người tình mùa đông" diễn ra vào tháng 10/2015 tại Hà Nội và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

 

 

Dương Triệu Vũ từ lâu đã là một cái tên gắn liền với con đường âm nhạc của Mr. Đàm. Tham gia vào liveshow "Mãi mãi bên em" lần này, không chỉ thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối của Vũ với người anh thân thiết trong nghề mà còn là lời khẳng định sự tiếp tục gắn bó của Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng trên con đường âm nhạc trong thời gian tới. Ngoài ra, trong đêm nhạc lần này, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiếp tục lựa chọn những học trò cưng của mình trong thời gian qua như Phượng Vũ, Vicky Nhung, Thu Hằng (quán quân Solo cùng Bolero), Thu Hằng (Giải nhất dòng nhạc dân gian Sao Mai 2015),… cùng xuất hiện trên sân khấu.