Phú Quang ‘đo’ sức hút tuổi U70 bằng 2 liveshow liên tiếp25/10/2016

 

Bằng việc công bố những tác phẩm mới trong 2 liveshow 'Khi mùa thu tới' và 'Rồi mùa đông sẽ qua', nhạc sĩ Phú Quang sẽ có dịp 'kiểm tra' xem ở tuổi xấp xỉ 70 mình còn lay động được trái tim khán giả hay không.

 

 Nhạc sĩ Phú Quang


Vào đầu tháng 11 tới, 2 liveshow của nhạc sĩ Phú Quang sẽ được tổ chức liên tiếp trong 4 ngày tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đây là 2 chương trình khác nhau với các tác phẩm hoàn toàn khác nhau: Đêm nhạc Khi mùa thu tới diễn ra vào tối 3 và 4/11; đêm nhạc Rồi mùa đông sẽ qua diễn ra vào tối 5 và 6/11.

Với 2 chương trình được tổ chức trong 4 đêm, nhạc sĩ Phú Quang không chỉ cho thấy sức sáng tạo dồi dào với những tác phẩm từ ca khúc đến nhạc không lời của mình mà còn khẳng định sự… tự tin hiếm thấy. Vào thời điểm có rất nhiều chương trình ca nhạc lớn diễn ra tại Hà Nội, ông vẫn không ngần ngại làm luôn 4 đêm nhạc.

Nhạc sĩ Phú Quang nói vui: "Khán giả thực sự yêu thích và muốn nghe được phần lớn các tác phẩm của tôi thì phải "chịu khó" đi xem cả 2 chương trình, vì cả 2 chương trình tuy là những tác phẩm khác nhau nhưng đều được dàn dựng công phu như nhau. Không thể nói là chương trình nào sẽ "đáng xem" hơn chương trình nào".

 11.jpg

 

Trong Khi mùa thu tới và Rồi mùa đông sẽ qua, người yêu nhạc Phú Quang sẽ một lần nữa được gặp lại hình ảnh của "người nghệ sỹ lang thang hoài trên phố" trong Em ơi Hà Nội phố, hình ảnh của "chiếc lá thu vàng đã rụng" trong Nỗi nhớ mùa đông, hình ảnh của "bầy chim sẻ hiên nhà bay mất" trong Khúc mưa… cùng rất nhiều hỉnh ảnh khác đã góp phần tạo nên một thứ âm nhạc trữ tình, buồn nhưng say đắm rất "Phú Quang". Hơn 40 tác phẩm được trình diễn trong 2 liveshow sẽ phần nào mang đến cho khán giả một cái nhìn toàn diện hơn và đa chiều hơn về cuộc đời và sự nghiệp sáng tác của ông.

Đặc biệt, một vài tác phẩm mới của Phú Quang được viết trong năm 2016 sẽ được trình diễn lần đầu trên sân khấu để ông dành tặng cho những khán giả thân thiết của mình. Đây cũng là dịp để ông “đo” xem với cái tuổi sắp "thất thập" của mình liệu có còn lay động được trái tim khán giả qua những tác phẩm mới công bố.

 

 

 Ca sĩ Ngọc Anh 3A sẽ hát trong đêm nhạc của Phú Quang


Biểu diễn trong 2 liveshow của Phú Quang là các nghệ sĩ Ngọc Anh 3A, Hồng Nhung, Mỹ Hạnh, Quang Lý, Tấn Minh, Kasim Hoàng Vũ, Lê Anh Dũng, Trần Mạnh Tuấn, Bùi Công Duy, Trinh Hương…