Tận mắt xem cặp vợ chồng ảo thuật gia thay quần áo nhanh nhất thế giới23/05/2016

 

 

 

Cặp vợ chồng E.K và Zeki. E.K và Zeki là cặp đôi ảo thuật gia nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cặp vợ chồng này từng tạo cơn ra cơn sốt trong giới giải trí xứ sở Kim chi vào năm 2013 với màn ảo thuật diệu kỳ, thay liên tục 16 bộ quần áo trên sân khấu của chương trình Star king. Màn trình diễn quá xuất sắc của E.K và Zeki đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội Hàn Quốc năm 2013 và lọt top những từ khóa tìm kiếm nhiều nhất tại trên mạng internet của quốc gia này. Năm 2016, E.K và Zeki đã vinh dự được ghi vào sách Kỷ lục Guiness với màn thay đồ nhanh nhất thế giới này.

Cùng với đó, sự tung hứng ăn ý của cặp đôi trong chương trình "Quick Change Show" đã trở thành món ăn tinh thần thú vị với khán giả của đài SBS nói riêng cũng như khá giả truyền hình Hàn Quốc nói chung. Không chỉ ăn ý trên truyền hình, E.K và Zeki còn là cặp đôi ảo thuật đắt show nhất nhì Hàn Quốc khi thường xuyên được mời diễn các sự kiện, hội nghị hay tại các trường đại học.


Các màn ảo thuật của E.K và Zeki thường xoanh quanh những màn thay đồ chớp nhoáng. Chỉ với một chiếc lồng vải nhỏ màu đen, trùm từ trên xuống dưới, EK vàZekicó thể thay trang phục ngay trên sân khấu chỉ với vài giây. Với E.K, cô có thể thay những bộ váy cầu kỳ, kiểu cách và rất khó trong cách mặc chỉ trong vòng khoảng từ 1 - 2 giây.

Với Zeki thì lâu hơn bởi anh phải thay những bộ vest nhiều lớp, nên khoảng thời gian với anh chàng này là từ 4 đến 6 giây cho một bộ đồ. Điều kì lạ và ngạc nhiên là cho dù thay hàng chục bộ đồ trên sân khấu, nhưng khán giả không hề thấy E.K và Zeki “cất giấu” những bộ trang phục đó ở đâu. Đây có thể coi là “bí mật nghề nghiệp” mà đến nay E.K và Zeki vẫn chưa một lần tiết lộ.

"Vì sự xuất sắc đó của cặp vợ chồng ảo thuật gia này, Đông Đô Show quyết định mời E.K và Zeki đến Việt để mang lại những màn trình diễn xuất sắc và thú vị phục vụ khán giả và đặc biệt là các em nhỏ dịp Quốc tế thiếu nhi đang đến gần", đại diện ban tổ chức cho biết.

Chương trình sẽ diễn ra vào 20h ngày 27/5, 8h30 – 18h và 20h ngày 28/5, 8h30 – 18h– và 20h ngày 29/5, 20h ngày 30/5, 8h30 – 18h và 20h ngày 31/5, 8h30 – 18h và 20h ngày 1/6; với mức giá từ 100.000-350.000 đồng/vé.

Ngoài sự góp mặt của cặp đôi ảo thuật gia nổi tiếng Hàn Quốc, chương trình còn có sự góp mặt của danh hài Quang Thắng cùng Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng trong vai trò cô Tấm. Màn trình diễn xuất sắc của E.K và Zekitại chương trình Quick Change Show trên đài SBS.