Thanh Thảo mang 200 kg hành lý ra Hà Nội chuẩn bị live show30/06/2016

 

 

Chiều 27/6, Thanh Thảo từ TP HCM bay ra Hà Nội để chuẩn bị cho live show Keep on moving vào 8/7. Nữ ca sĩ trẻ trung và năng động khi kết hợp đầm đen suông với giày thể thao.Hai năm qua, Thanh Thảo mua nhà và sống chủ yếu ở Mỹ. Sau khi ổn định cuộc sống mới, cô trở về nước tiếp tục các hoạt động nghệ thuật. Thanh Thảo làm MC và giám khảo nhiều chương trình truyền hình thực tế.

Thanh Thảo chọn cách đi về giữa Mỹ và Việt Nam. Chị bảo sang Mỹ vì muốn con trai Jacky có điều kiện học tốt nhất. Thanh Thảo nhận con trai của em gái làm con nuôi của mình.
Live show kỷ niệm 20 năm ca hát là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời Thanh Thảo. Vì thế, cô không ngại đầu tư công sức và tiền bạc để khán giả thưởng thức đêm nhạc hoàn hảo. Nữ ca sĩ chuẩn bị 100 bộ trang phục được thiết kế riêng. 

Thanh Thảo được em trai tháp tùng ra Hà Nội. Anh cũng sẽ phụ trách âm nhạc giúp chị gái. Cô cho biết, nếu live show ở Hà Nội thành công, sẽ tổ chức ở TP HCM.Giọng ca Búp bê con trai tất bật trả lời điện thoại trước khi lên máy bay. 

Cô thân thiện chụp hình với khán giả.