Thí sinh Hoa hậu Biển gợi cảm nô đùa bên bể bơi18/05/2016

 

Chỉ còn vài ngày nữa, Cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 sẽ tìm ra ngôi vị cao nhất. Các thí sinh vẫn đang miệt mài tập luyện trình diễn, rèn luyện những kỹ năng cần thiết để có thể toả sáng trong đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 21.05 tại sân khấu Nhạc Nước –Tuần Châu, Quảng Ninh.

Mới đây, Ban tổ chức cuộc thi đã hé lộ hình ảnh về những hoạt động tập luyện, thư giãn thú vị của các người đẹp tham dự đấu trường như tập thể thao rèn luyện sức khỏe bên bể bơi, chụp ảnh áo dài, học kiến thức về biển đảo…

Những điểm đặc biệt về đêm chung kết cũng đã được hé lộ. Theo dự kiến, sân khấu đêm chung kết sẽ mô phỏng các di sản gắn liền với biển. Những video clip đồng hành của cuộc thi cũng sẽ được trình chiếu trong đêm thi cuối, như hình ảnh các thí sinh tập yoga ở Đảo Dừa, vũ điệu samba nóng bỏng bên bờ biển Tuần Châu hay du thuyền trên vịnh Hạ Long…


 


Điểm nhấn và sự khác biệt của cuộc thi này so với những cuộc thi sắc đẹp khác nằm ở phần thi ứng xử. Ông Lý Minh Tuấn, trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Đây là một cuộc thi mang tính nhân văn và xã hội cao, bởi danh hiệu Hoa hậu Biển mang ý nghĩa là sứ giả của biển đảo Việt Nam.

Mục đích của chương trình nhằm cổ vũ tinh thần yêu nước, tôn vinh vẻ đẹp và bảo vệ biển đảo. Cũng vì lẽ đó, trong phần thi ứng xử, câu hỏi dành cho thí sinh sẽ do chính khán giả của chương trình đặt ra.

Ông Tuấn cho biết thêm: “Không chỉ là cuộc thi về sắc đẹp hình thể, các thí sinh còn phải thể hiện cả sắc đẹp trí tuệ thông qua những kiến thức và hiểu biết về biển đảo. Chiếc vương miện gần 2 tỷ đồng có thiết kế từ những viên ngọc trai giá trị sẽ được trao cho nhân tố xứng đáng nhất đăng quang ngôi vị Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.”

Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình Việt Nam và có sự góp mặt của các nghệ sỹ hàng đầu: Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Dương Hoàng Yến, nhóm MTV, Ayor, Kichoff… với sự dàn dựng của biên đạo múa Trần Ly Ly, tổng đạo diễn Hoàng Công Cường, giám đốc sản xuất âm nhạc SlimV, cặp đôi MC Hạnh Phúc, Mỹ Vân.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trang phục dạ hội