Thu Minh tổ chức đêm nhạc kỉ niệm 25 năm ca hát12/06/2017

 

Thu Minh tổ chức đêm diễn kỷ niệm 25 năm ca hát

 

 Nữ ca sĩ Thu Minh chuẩn bị tái xuất hoành tráng sau ba năm trong một đêm diễn mới có tên "Fire Phoenix", đánh dấu cột mốc 25 năm ca hát của mình.

Ngày 16/5, nữ ca sĩ Thu Minh tổ chức họp báo công bố chương trình biểu diễn trở lại của cô với tên gọi Fire Phoenix (Phượng hoàng lửa) nhằm kỷ niệm 25 năm theo đuổi con đường ca hát.  

Sự kiện của cô thu hút nhiều ngôi sao giải trí đến tham dự như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Trúc Nhân. 

Học trò cũ Trúc Nhân đến chúc mừng đàn chị Thu Minh. Kể từ sau liveshow Dấu ấn cách đây ba năm, đây sẽ là dấu mốc đáng nhớ tiếp theo trong sự nghiệp của HLV Giọng Hát Việt. Khác với mọi khi, hôm nay nữ ca sĩ chỉ xuất hiện một mình mà không có ông xã bên cạnh. 

Các thí sinh ở cuộc thi The Voice đến chúc mừng Thu Minh. Đêm nhạc Fire Phonenix của nữ ca sĩ sẽ diễn ra vào ngày 24/6 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.  

Thu Minh nhận bó hoa chúc mừng của Đàm Vĩnh Hưng. 

Ở đêm diễn lần này, Thu Minh sẽ kết hợp với nhiều những gương mặt nghệ sĩ khác như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Trúc Nhân, Khánh Hà, Trọng Tấn, SlimV,...