Tuấn Hưng, Lệ Quyên sẽ đem đến nhiều bất ngờ trong đêm “Giai Nhân”14/04/2017

 

Vào ngày 3 - 4/3/2017 sắp tới, đêm nhạc “Giai Nhân” của hai của ca sĩ Tuấn Hưng và Lệ Quyên cùng các khách mời Lê Hiếu, Hiền Thục và Nguyễn Thu Hằng sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Đây là chương trình đặc biệt do Lệ Quyên, Tuấn Hưng phối hợp cùng Đông Đô Show, giám đốc sản xuất Nguyễn Hoài Oanh và đạo diễn Nguyễn Việt Thanh tổ chức vào dịp đầu năm 2017. Đây cũng là chương trình đặc biệt, được đầu tư lớn, hoành tráng nhằm mở màn cho một năm đầy dự định của Đông Đô Show cũng như Lệ Quyên, Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng và Lệ Quyên có thể coi là cặp đôi đặc biệt của làng nhạc Việt. Cả hai đã từng gắn bó với nhau từ những ngày đầu vào Sài Gòn lập nghiệp qua những ca khúc như “Như giấc chiêm bao”, “Đêm cô đơn”, “Nơi thời gian ngừng lại”,…

 

Tuấn Hưng- Lệ Quyên là những người bạn thân thiết ngoài đời....

 

Cả hai không chỉ là những người bạn thân thiết ngoài đời mà còn những tình nhân cực kì ăn ý trên sân khấu. Tuấn Hưng từng chia sẻ, trong sự nghiệp của anh, Lệ Quyên chính là một mảng màu âm nhạc không thể thiếu. Và anh cũng chỉ có thể song ca ăn ý với duy nhất một mình cô.

Đến với đêm nhạc “Giai Nhân” sẽ diễn ra vào ngày 3 và 4/3 sắp tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt-Xô, cặp tình nhân trong âm nhạc sẽ mang đến những ca khúc hit nhất của mình, với sự dàn dựng mới mẻ, hấp dẫn như một phần quà dành tặng những người phụ nữ, người mẹ, người chị dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.

 

... Và là những nghệ sĩ kết hợp ăn ý trên sân khấu.

 

Về phía Lệ Quyên, “nữ hoàng phòng trà” sẽ mang đến những bản hit bolero hot nhất của cô trong thời gian qua như “Duyên phận”, “Đoạn tuyệt”, “Thành phố buồn”, “Sầu lẻ bóng”,… Đây đều là là những ca khúc của những nhạc sĩ đã gắn liền với tên tuổi của Lệ Quyên như Thái Thịnh, Lam Phương,… Nữ ca sĩ gốc Hà Nội tạo được dấu ấn không nhỏ với những bản hit này, đặc biệt là những bản hit của nhạc sĩ Lam Phương đã được cô thể hiện cực kì thành công trong đêm nhạc Tình Lam Phương diễn ra đầu tháng 1 vừa qua.

Bên cạnh đó, việc thực hiện “Giai Nhân” vào đầu tháng 3 này, Lệ Quyên tiếp tục thể hiện sức nóng hiếm có của mình khi là ca sĩ duy nhất có thể tổ chức được 2 live concert lớn trong vòng 3 tháng tại cùng một địa điểm lớn như Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô.

Trong khi đó, về phía Tuấn Hưng, anh cũng sẽ mang đến những ca khúc đình đám nhất trong gần 20 năm ca hát đã đi qua của mình như “Anh nhớ em”, “Tình yêu lung linh”, “Trả nợ tình xa”, “Sẽ không còn nữa”, “Nắm lấy tay anh”,.. Đây đều là những bản hit hàng chục triệu lượt xem của Tuấn Hưng, giúp anh định hình được tên tuổi và phong cách của mình trong lòng người hâm mộ.

 

Tuấn Hưng và Lệ Quyên hứa hẹn đem đến nhiều màn trình diễn bất ngờ, ngọt ngào trong đêm Tình Nhân.

Tuấn Hưng và Lệ Quyên hứa hẹn đem đến nhiều màn trình diễn bất ngờ, ngọt ngào trong đêm "Tình Nhân".

 

Đêm nhạc “Giai Nhân” có thể coi là nơi cả Tuấn Hưng và Lệ Quyên cùng nhau nhìn lại sự nghiệp cũng như tình bạn trải qua nhiều thăng trầm của mình. Đây cũng là nơi cả hai cùng nhau kết hợp để tạo thành món quà dành tặng những giai nhân, những cặp đôi đang say đắm trong tình yêu vào một dịp đặc biệt – 8/3.

Đêm nhạc “Giai Nhân” là một nỗ lực tiếp theo của Đông Đô Show và đạo diễn Nguyễn Việt Thanh trong việc mang đến cho khán giả những món ăn tinh thần chất lượng, nghệ thuật với mức vé phải chăng, hợp túi tiền. Giá vé cho hai đêm diễn này cũng rất hợp lí, chỉ từ 300 nghìn đồng đến 2,5 triệu đồng cho chỗ ngồi đẹp nhất.

Bên cạnh những tiết mục của Lệ Quyên, Tuấn Hưng, đêm nhạc “Giai Nhân” sẽ còn có những màn trình diễn đặc sắc của Lê Hiếu, Hiền Thục và Nguyễn Thu Hằng – quán quân Sao Mai dòng Dân Gian 2015.