Tuấn Hưng sẽ hát nhạc bolero với Lệ Quyên17/04/2017

 

Tuấn Hưng khẳng định anh đủ khả năng để hát dòng nhạc bolero với ca sĩ Lệ Quyên.

Vài năm trở lại đây, nhiều tên tuổi lớn của dòng nhạc trẻ như Hồ Quỳnh Hương, Hiền Thục,… cũng chuyển sang hát bolero để kịp bắt theo xu thế. Tuy nhiên, đi ngược với trào lưu đó, Tuấn Hưng là một trong những ca sĩ vẫn trung thành với dòng nhạc trẻ chuyên hát về những câu chuyện tình yêu.

Điều này cũng khá dễ hiểu khi Tuấn Hưng là một ca sĩ được mời diễn bar rất nhiều. Vì thế anh thường hát các ca khúc nhạc trẻ để dễ remix lại khi mang đi diễn tại các tụ điểm sôi động.

Tuy nhiên, mới đây, khi Tuấn Hưng công bố sẽ thực hiện live concert Giai nhân cùng Lệ Quyên, nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu nam ca sĩ sẽ có sự kết hợp nào đó với "nữ hoàng phòng trà", đặc biệt là trong các ca khúc nhạc trữ tình bolero.

Trả lời thắc mắc này, Tuấn Hưng cho biết, anh hoàn toàn có khả năng hát bolero và chắc chắn thể hiện được dòng nhạc này trong hai đêm Giai nhân vào tháng 3 tới.

"Chúng tôi sẽ đưa vào chương trình những bài hát thuộc dòng nhạc trữ tình và xưa mà Lệ Quyên theo đuổi rất thành công trong thời gian gần đây. Có thể khán giả sẽ ngạc nhiên vì tôi chưa bao giờ hát những ca khúc ấy cả.

Nhưng riêng bản thân tôi tự tin đủ khả năng mang tới cho khán giả những cung bậc, cảm xúc mới lạ thuộc về những ca khúc, loại nhạc mà tôi chưa bao giờ thể hiện", Tuấn Hưng chia sẻ.

Tuấn Hưng - Lệ Quyên.

Tuấn Hưng cũng cho biết, Lệ Quyên là bạn diễn, "người tình sân khấu" ăn ý nhất của mình trong nhiều năm qua, vì thế anh tự tin mình sẽ có sự kết hợp thành công và làm hài lòng khán giả.

"Cho đến giờ phút này, Lệ Quyên vẫn là một người bạn diễn, người bạn ở ngoài đời thân thiết của tôi. Cô ấy luôn có cá tính, quãng giọng và bản lĩnh trên sân khấu vừa đủ để cho tôi có thể phát huy được khả năng của mình".

Live concert Giai nhân gồm hai đêm 3 và 4/3 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Đây là đêm nhạc chung đầu tiên của cả Tuấn Hưng và Lệ Quyên.

Trong khi Lệ Quyên sẽ mang đến những ca khúc bolero ngọt ngào đã làm nên tên tuổi của cô trong nhiều năm qua thì Tuấn Hưng cũng sẽ gửi đến khán giả những ca khúc đình đám của mình như Tìm lại bầu trời, Anh nhớ em,…

Hai người cũng sẽ kêt hợp trong nhiều ca khúc từng làm nên tên tuổi của cả hai như: Nơi thời gian ngừng lại, Như giấc chiêm bao,… Ngoài ra, cả hai sẽ có những sự thử nghiệm hoài cổ khiến khán giả bất ngờ. Đêm nhạc còn có sự góp mặt của Lê Hiếu, Hiền Thục và Nguyễn Thu Hằng.