Tuấn Hưng tiếp tục làm "người tình" của Lệ Quyên30/01/2019

 

Nam ca sĩ Tuấn Hưng tiếp tục vai diễn "người tình" đầy ăn ý cùng nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên trong liveshow sắp tới. 

Dù bị đồn thổi là "người tình" của nhiều người, tuy nhiên Tuấn Hưng chỉ luôn khẳng định mình chỉ có một người yêu duy nhất trong âm nhạc là ca sĩ Lệ Quyên.

Với "nữ hoàng phòng trà", Tuấn Hưng luôn dành những lời trân trọng. 

Ít ai biết, cặp đôi này đã có tình bạn gần 15 năm, từng hợp tác nhiều dự án âm nhạc từ những ngày bước vào nghề ca hát.

Năm 2018, Lệ Quyên từng dự kiến có mặt trong liveshow "Ngựa hoang" của Tuấn Hưng. Tuy nhiên, vì sự cố bị hủy show, nữ ca sĩ đã không thể sắp xếp thời gian để xuất hiện trong liveshow "Cám ơn" sau đó. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn gửi lời chúc may mắn và dõi theo sự thành công của người bạn thân thiết.

 

Cặp đôi đã có tình bạn gần 15 năm trong nghề.

Sắp tới, Lệ Quyên - Tuấn Hưng sẽ cùng hội ngộ trong liveshow "Lời tình cho giai nhân" diễn ra vào ngày 2.3.2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. 

Chương trình sẽ diễn ra một đêm duy nhất với những ca khúc tự tình về “giai nhân”, trong đó Tuấn Hưng - Lệ Quyên sẽ tiếp tục sắm vai "người tình" của nhau. 

Lệ Quyên cho biết, hát với Tuấn Hưng khiến cô luôn thấy thoải mái và ăn ý. "Sự kết hợp song ca của chúng tôi vừa là bước làm mới về chuyên môn cũng như kỷ niệm tình bạn của chúng tôi gắn bó nhiều năm qua để khán giả tìm được thêm một điều gì đó mới lạ với hai giọng ca mà họ từng nghe hát đơn”, cô nói.

Thu Phương được cho là sẽ trở lại Hà Nội bằng một diện mạo hoàn toàn mới với mái tóc cắt ngắn đầy cá tính. Cùng với đó là tiếng hát đong đầy nỗi nhớ, sâu lắng với những bản tình ca về mùa thu, tình yêu.

Chương trình gây ấn tượng khi mời MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên dẫn dắt. Nữ MC tài hoa, đa tình, thông minh và duyên dáng được cho là một trong những cái tên ăn khách nhất hiện nay. 

 

ĐAN CHI