Festival Xiếc Chào mừng 65 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Liên Bang Nga12/02/2015

Cảm nhận sự gợi cảm và khéo léo của nghệ sỹ xiếc Liên bang Nga và Belarus Chào mừng 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Liên Bang Nga

 

Những đêm diễn đặc biệt của Festival xiếc Liên Bang Nga- Việt Nam- Belarus được diễn ra 20h ngày 6-8/3 tại Rạp xiếc Trung ương (67-69 Trần Nhân Tông- Hà Nội).Hải Phòng 2/3/2015 tại Rạp Tháng 8

Lần đầu tiên những tiết mục xiếc xuất sắc đã đoạt nhiều giải thưởng tại liên hoan xiếc quốc tế sẽ được trình diễn phục vụ khán giả Thủ đô và Hải Phòng.

Festival xiếc Liên Bang Nga- Việt Nam- Belarus là hoạt động chào mừng  65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Liên Bang Nga. 

Trong làng xiếc quốc tế, xiếc Nga luôn chiếm vị thế cao và là một trong quốc gia cạnh tranh quyết liệt huy chương vàng với cường quốc xiếc Trung Quốc. Xiếc Nga luôn khiến khán giả ngưỡng mộ, đứng tim bởi những tiết mục khó, những cú nhào lộn kinh điển của những diễn viên gợi cảm.

 

 

Đến với Festival xiếc Liên Bang Nga và Belarus đưa đến Việt Nam các nghệ sỹ có nhiều thành tích như Kristina, Anna, Vitaly, Volha, Dzimtry, Rustam… Những nữ nghệ sĩ đến từ Nga lại gây sự thích thú với những động tác đu bay, mền dẻo khéo léo. Xem tiết mục của nữ nghệ sĩ đến từ Nga khán giả không khỏi trầm trồ bởi sự gợi cảm toát ra từ trang phục mà những cú rướn người, lộn nhào cũng mềm mại, rất nữ tính.

Những tiết mục của họ phô diễn sự khéo léo, sức mạnh và vẻ đẹp hình thể như đu bay, nhào lộn, bê đỡ…Các nghệ sỹ thể hiện đỉnh cao của nghệ thuật xiếc, sự hấp dẫn bởi một thân hình cực kỳ gợi cảm từ kỹ thuật đến nghệ thuật với các động tác cực kỳ điêu luyện. Cảm nhận v xiếc Nga là tiết mục có phục trang và phối âm đặc biệt, với những xảo thuật ấn tượng...

Các nghệ sỹ Việt Nam cũng sẽ mang đến Festival những tiết mục biểu diễn độc đáo, vui nhộn như Những chú hề nhảy vũ điệu Gangnam Style.

 

Cảm nhận sự khéo léo của các nghệ sĩ Xiếc đến từ Liên Bang Nga và Belarus

Và một  “đặc sản” không thể thiếu trong mỗi chương trình xiếc của LĐX vẫn là những tiết mục xiếc thú và các màn ảo thuật hào hứng.Xiếc TPHCM đóng góp 2 tiết mục xuất sắc là Lắc Vòng ( Bích Liên ) và Tung hứng (Ngọc Bảo) 2 nghệ sĩ này cũng đã từng được đi học tại Nga về. Tân Giám đốc Liên đoàn xiếc Việt Nam, NSƯT Tạ Duy Ánh cho rằng: “Festival là cơ hội để các ngh s Việt Nam giao lưu, học hỏi v nghề nghiệpĐây là cơ hội thắp lên tình yêu ngh cho lớp ngh s tr hôm nay”.

Festival xiếc quốc tế là cơ hội để khán giả thưởng thức nghệ thuật Xiếc

đỉnh cao đến từ các quốc gia phát triển. 

Liên hệ mua vé và chi tiết xem tại dongdoshow.com- 0915138818