Trọng Tấn, Tùng Dương song ca hát về mẹ02/03/2015

 

 “Nỗi nhớ một dòng sông”, chương trình gồm những ca khúc của các nhạc sĩ nổi tiếng tôn vinh những người mẹ, người vợ, bạn gái...là bản hoà ca nhẹ nhàng, lãng mạn tôn vinh tình yêu nam nữ sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ nhân ngày 8/3.

 

Nỗi nhớ một dòng sông, đêm nghệ thuật diễn ra vào 20h ngày 8/3 tại Nhà hát Lớn như là món quà gửi tới khán giả Thủ đô. Chương trình gồm những ca khúc của các nhạc sĩ nổi tiếng tôn vinh những người mẹ, người vợ, bạn gái...là bản hoà ca nhẹ nhàng, lãng mạn tôn vinh tình yêu nam nữ…

Trọng Tấn - Tùng Dương đem đến những ca khúc đầy xúc động về mẹ

Trọng Tấn - Tùng Dương đem đến những ca khúc đầy xúc động về mẹ

Đêm nhạc được biên tập và phối khí bởi người nhạc sĩ của những bản tình ca Phú Quang, đặc biệt, trong chương trình này, nhạc sĩ sẽ xuất hiện với vai trò của người nghệ sĩ biểu diễn, ông sẽ thể hiện ca khúc nổi tiếng Thương lắm tóc dài ơi của chính mình một cách mộc mạc, sâu lắng chỉ với cây đàn piano...

Bên cạnh đó, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn sẽ thể hiện những bản tình ca bất hủ của Trịnh Công Sơn như Hạ trắng, Một cõi đi về, cùng hoà nhịp với cô Bống Hồng Nhung Bản Romance số 3. Hai giọng ca Nam hàng đầu của âm nhạc nước nhà là Trọng Tấn và Tùng Dương sẽ thể hiện những bài hát về mẹ, về tình yêu đôi lứa, những bản tình ca bất hủ như: Lòng mẹ, Khát vọng tình yêu, Khúc hát sông quê, Mẹ tôi...cùng song ca với nhau ca khúc Mẹ yêu con và Quê nhà, Tiếng đàn bầu.

Ca

Ca sĩ Hồng Nhung tham gia biểu diễn trong "Nỗi nhớ một dòng sông"

Nỗi nhớ một dòng sông không phải là nỗi nhớ nào là cụ thể, có dòng sông trong tiềm thức mỗi con người để khi ngân lên giai điệu nỗi nhớ ấy cứ cồn cào ...Nỗi nhớ ấy sẽ vơi đi phần nào khi khán giả yêu mến âm nhạc có những giây phút lắng đọng cùng những cung thanh, cung trầm hoà qua những bản tình ca tuyệt đẹp”, nhạc sĩ Phú Quang trải lòng.

 

Hà Thanh