Tuấn Hưng trở lại sau 'tai nạn', tiếp tục hóa thân người tình của Lệ Quyên30/01/2019

 

 

 

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm nhạc “Lời tình cho giai nhân” diễn ra một đêm duy nhất 2/3 tới tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội với sự tham gia trình diễn của Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Thu Phương và Lệ Quyên. 

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã vượt qua năm 2018 với nhiều biến cố. Liveshow của anh bị dừng ngay trước giờ diễn, bản thân anh thì nhiều lần phải nhập viện vì lý do sức khỏe. Nhưng những ngày cuối năm, Tuấn Hưng cũng bất ngờ công bố tin vui: Anh sẽ lên chức bố lần thứ 3 trong năm 2019 này.

 Và để "khởi động" năm 2019, Tuấn Hưng sẽ là một trong những nhân vật chính của live show "Lời tình cho giai nhân".   

 

 

  Tuấn Hưng - Thu Phương

“Có những người đàn ông cả đời chẳng bao giờ nói lời cảm ơn người phụ nữ của mình nhưng hành động của họ sẽ thay cho lời nói. Ngày 2/3 - rất gần ngày 8/3 năm nay, tôi muốn đem tiếng hát của mình để dành tặng cho những người phụ nữ đã luôn yêu thương, che chở cho tôi những năm tháng qua” - Tuấn Hưng chia sẻ.

Những bản hit đã đi vào lòng khán giả cùng những bản nhạc tình ngọt ngào sẽ được Tuấn Hưng thể hiện trong đêm nhạc Lời tình cho giai nhân. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ có màn song ca với Lệ Quyên - nữ ca sĩ mà Tuấn Hưng cho rằng hát ăn ý, hợp nhất.  

 

 

Lệ Quyên cho biết song ca ăn ý với Tuấn Hưng

Nói về lần song ca với Tuấn Hưng, Lệ Quyên trải lòng: “Hát với Tuấn Hưng tôi thấy thoải mái và ăn ý, chúng tôi có một tình bạn gắn bó nhiều năm qua”.

 

 

 

Tổng đạo diễn Nguyễn Việt Thanh cho biết, ngoài phần dàn dựng công phu cho từng tiết mục, những ca khúc được lựa chọn trong đêm nhạc Lời tình cho giai nhân đều làững bản tình ca nổi tiếng.

 

 

 

 

 

Cũng theo đạo diễn Nguyễn Việt Thanh, đêm nhạc Lời tình cho giai nhân ngoài những màn đơn ca thì sự hoán chuyển trong các tiết mục song ca, tam ca hoặc tứ ca của các ca sĩ Tuấn Hưng - Lệ Quyên - Đàm Vĩnh Hưng - Thu Phương - Hồng Nhung cũng hứa hẹn sẽ mang lại những điều thú vị cho đêm nhạc.