Chi tiết show
Lắng nghe mùa thu vàng

Ngày diễn: 15/09/2012

Địa điểm: Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô

Giá vé: 600k, 800k, 1tr, 1.2tr, 1.5tr, 1.8tr, 2tr

Nghệ sĩ: Mỹ Linh, Quang Dũng, Mỹ Tâm, Uyên Linh, ...

 

Lắng nghe Mùa Thu vàng là chương trình nghệ thuật hội tụ 6 giọng ca vàng Hồng Nhung, Mỹ Linh, Quang Dũng, Mỹ Tâm, Uyên Linh và Tấn Minh cùng ban nhạc Anh em với tình khúc đắm say, nồng nàn, cùng với MC Jennifer Phạm. Đêm nhạc sẽ ra mắt khán giả Thủ đô vào 20h ngày 15 - 16/9 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô (Hà Nội).

 

Sau thời gian nghỉ sinh con tại Thái Lan, ca sĩ Hồng Nhung đã chính thức trở lại sân khấu với nhiều hoạt động biểu diễn lớn nhỏ trên cả nước. Người con gái nhỏ nhắn của Hà Nội sẽ trở về trong chớm thu giăng giăng nỗi nhớ. Vậy là cũng phải gần 8 tháng nghỉ sinh em bé, khán giả mới lại thấy Hồng Nhung đứng trên sân khấu. Nhiều người vẫn vóc dáng nhỏ nhắn ngày nào, nhớ nụ cười rạng rỡ hay cái cúi đầu chào khán giả Thủ đô của cô Bống. Và  có lẽ điều đó đã để lại trong lòng khán giả nhiều kỷ niệm khó quên mỗi khi nghe Hồng Nhung hát.

 

Sinh con xong, Hồng Nhung trở nên thấy yêu đời và cuộc sống ý nghĩa hơn rất nhiều. Cô tâm sự: “Các con cho tôi niềm hạnh phúc và cả khối trách nhiệm lớn nhất mà tôi chưa từng được biết, cùng lúc cho tôi sự trưởng thành và sự tự tin của người mẹ”. Nữ diva Hồng Nhung trở lại với hình ảnh đa sắc, vẫn nữ tính, duyên dáng nhưng có khi lại biến hoá đầy bí ẩn. Hồng Nhung tự tin khoe vóc dáng gọn gàng với sự trẻ trung của người đàn bà không có tuổi. Giọng hát, chia sẻ trên sân khấu vẫn dịu dàng khiến con tim khán giả như ngưng lại rồi oà vỡ trong tiếng vỗ tay. Hồng Nhung là thế, cô luôn có sự cuốn hút rất riêng, nó toát lên từ chính sự trân trọng khán giả, muốn cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

 

 

 

Trong đêm nhạc, khán giả Thủ đô gặp gỡ cùng tiếng Saxophone của Trần Mạnh Tuấn, tiếng kèn số một Việt Nam. Tiếng kèn ấy càng ma mị hơn, quyến rũ hơn và thần thánh hơn khi nó là tiếng kèn Saxophone đã cứu rỗi một linh hồn đưa anh từ cõi chết trở về cống hiến cho khán giả.

 

Mối lần đứng trên sân khấu, nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn cháy hết mình, anh biểu diễn như “tiếng tự cầu hồn”. Nghe tiếng kèn của anh, khán giả như thấy thấm hơn lời hát của nhạc sỹ họ Trịnh “cuộc đời đó, có bao nhiêu mà hờ hững…”. Anh không hờ hững với khán giả, không hờ hững với chính mình mà gửi trọn cảm xúc và sự thăng hoa trong từng nốt nhạc. Và chính bởi sự thăng hoa của một nghệ sỹ giàu sáng tạo và không bao giờ lặp lại như anh mới tạo nên vẻ quyến rũ lạ kỳ. Anh thừa nhận: “Mỗi khi cầm kèn tôi thấy mình…tự tin, quyến rũ. Nhưng khi rời chiếc kèn trông tôi xù xì lắm”.

 

Tài năng, sự đam mê cống hiến đã làm nên tên tuổi saxophon Trần Mạnh Tuấn. “Việt Nam đang mở cửa, đó là cơ hội để tôi đưa âm nhạc Việt Nam ra thế giới. Hầu hết các tổng lãnh sự quán các nước tại Việt Nam là khách thường xuyên của Club Sax and Art, họ gọi tôi là vị đại sứ âm nhạc của Việt Nam. Đó thực sự là hạnh phúc. Cũng chỉ qua bảy nốt nhạc, tôi có thể bắt tay tổng thống Clinton, tham dự giải Grammy, mang nhạc Trịnh Công Sơn đến với tất cả mọi người…”, anh chia sẻ.

 

Tiếng kèn ấy, cùng những giọng ca vàng, ngân vang tình khúc nhạc Trịnh, hay những bài ca Hà Nội sẽ ru khán giả vào Mùa thu vàng dìu dặt, đắm say.

 

             Bất cứ ai đã sinh ra ở Hà Nội hay dù chỉ một lần đến với nơi đây đều mang cảm xúc lắng sâu nỗi nhớ với Hà Nội, với mùa thu vàng, cảm xúc thật dịu dàng qua từng làn gió heo may, từng con đường, góc phố, từ mái ngói xô nghiêng, từng chiếc lá vàng rơi, của những lần hẹn hò dạo quanh đường phố... cùng nồng nàn hoa sữa mùa Thu Hà Nội... Nét đặc sắc riêng đó đã được dệt lên trong hàng trăm ca khúc mùa thu tình yêu Hà Nội để chúng ta cùng cảm nhận trong chương trình tuyển chọn.

 

 Liên hệ mua vé: 04.8586.9333 - 012.3318.1199 - 0914.387.757

hoặc đặt vé trên Dongdoshow.com

 

1. http://vietnamnet.vn/vn/van-hoa/86718/lang-nghe-mua-thu-vang---dem-hoi-cap-doi.html

2. http://www.anninhthudo.vn/Hau-truong/Lang-nghe-mua-thu-vang/461725.antd

3. http://baothethaovietnam.com.vn/van-hoa-nghe-thuat/201208/Lang-nghe-mua-thu-vangam-nhac-cua-tinh-yeu-122810/

4. http://maskonline.vn/20120825085553684p1009c1070/lang-nghe-mua-thu-vang.htm

5. http://danviet.vn/102465p30c74/6-giong-ca-gop-mat-tronglang-nghe-mua-thu-vang.htm

6. http://www.sukientrongnuoc.vn/event/detail/vid/517/-chuong-trinh-lang-nghe-mua-thu-vang-------.html

7. http://news.go.vn/am-nhac/tin-858515/hong-nhung-my-linh-hoi-ngo-o-lang-nghe-mua-thu-vang.htm

8. http://www.thesaigontimes.vn/Home/giaitri/tingiaitri/82001/%22Lang-nghe-mua-thu-vang%22-quy-tu-nhieu-nghe-si-noi-tieng.html

 

Video:

 

Nhớ về Hà Nội - Mỹ Tâm   

 

Giấc mơ tôi - Uyên Linh

 

Khi - Mỹ Tâm, Quang Dũng

 

Chiều Phủ Tây Hồ - Tấn Minh

 

Có phải em mùa thu Hà Nội - Hồng Nhung