Chi tiết show
Năm Con Kê Cười Cho Phê

Ngày diễn: 04/02/2017

Địa điểm: Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô

Giá vé: 300k, 500k, 800k, 1tr, 1.2tr, 1.5tr

Nghệ sĩ: Xuân Bắc, Tự Long, Chí Trung, Vân Dung, Quang ...

  

Mùng 8 Tết, các Táo Quân sẽ "đổ bộ" tại Hà Nội

Năm con Kê - Cười cho nó phê' là liveshow hài sẽ ra mắt tại cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) từ mùng 8 tết âm lịch, với sự xuất hiện của nhiều Táo quân vốn quen mặt với các khán giả trong chương trình đón Giao thừa hàng năm.

"Năm con Kê ...Cười cho phê" gồm các tiểu phẩm được sáng tác quanh chủ đề Tết con gà. Đó là những câu chuyện được phóng tác và hư cấu hài hước từ những đặc điểm vẫn được mặc định về tính cách của loài vật này như vui vẻ, chăm chỉ, tự lực, phóng khoáng, vô tư. 

 

Chương trình do Đông Đô Show sản xuất và được giới thiệu vào buổi tối thứ 7 đầu tiên của năm Âm lịch Đinh Dậu (tức mồng 8 Tết) vào hồi 20h tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô.


Nhiều gương mặt trong Táo quân 2017 sẽ tái ngộ trong chương trình

Trong chương trình, dàn nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ với các nghệ sĩ: Chí Trung, Ngọc Huyền, Chí Huy, Ngọc Tuấn, Thanh Sơn, Thu Quỳnh, Ngọc Quỳnh sẽ mang tới những tiểu phẩm hài hước nhưng cũng đầy tính nhân văn bởi chùm tiểu phẩm: Thử thách tình yêu và Nắng chiều.


Một cảnh trong Táo quân 2017

Tương tự, Vân Dung- Quang Thắng- Công Lý kết hợp cùng nhau trong tiểu phẩm Đẻ năm con Kê. Cặp nghệ sĩ không bao giờ chịu tách rời nhau là Xuân Bắc - Tự Long sẽ mang tới khán giả những trận cười sảng khoái trong tiểu phẩm chủ đề Cười cho nó phê.

Với những khúc ca Xuân rộn ràng tưng bừng do ca sĩ Minh Quân và Mỹ Dung mang tới, cùng những trận cười ngả nghiêng, sảng khoái bởi sự đổ bộ rầm rộ của dàn Táo Quân và sự dẫn chuyện hóm hỉnh của nhà báo Ngô Bá Lục, "Năm con Kê ...Cười cho phê" còn có màn đặc biệt dành tặng khán giả: tặng gà vàng cho các khán giả may mắn.

 

 

 

Liên hệ mua vé: 04.3747 3666 - 0911 56 5533 - 0915 33 1936

 Hoặc đặt vé tại website: dongdoshow.com