Chi tiết show
Những tình khúc Trịnh Công Sơn và Phú Quang "Cho anh và cho em"

Ngày diễn: 01/02/2012

Địa điểm: Nhà Hát Lớn HN

Giá vé: 600k, 900k, 1.2tr, 1.8tr, 2tr, 1.5tr, 2.5tr

Nghệ sĩ: Tấn Minh, Ngọc Anh, Mỹ Tâm....


 

Lần đầu có đêm nhạc Phú Quang kết hợp với Trịnh Công Sơn

 

 

Chào đón năm mới, trong không khí Xuân vui tràn ngập, khán giả Thủ đô đón nhận món quà âm nhạc đặc biệt, lần đầu kết hợp những tình khúc Trịnh Công Sơn và Phú Quang “Cho anh và cho em”. Đêm nhạc diễn ra vào hồi 20h ngày 1 và 2/2/2012 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).

 

 

“Xuân thu nhị kỳ”…khán giả Thủ đô vốn đã quen và có tâm lý chờ đợi một năm hai lần tổ chức đêm nhạc của người nhạc sỹ tài hoa gốc Hà Nội vào khoảnh khắc đẹp của năm, mùa xuân và mùa thu. Điều đặc biệt năm nay, nhạc sỹ Phú Quang không làm đêm nhạc một mình, ông sẽ có sự kết hợp độc đáo với những tình khúc của cố nhạc sỹ đa tài Trịnh Công Sơn.

 

Nói về điều đặc biệt này, nhạc sỹ Phú Quang chia sẻ: “Những người yêu nhạc Phú Quang thường cũng rất yêu nhạc Trịnh. Chính vì thế, để cộng hưởng niềm yêu này, tôi sẽ làm đêm nhạc của mình kết hợp với nhạc sỹ Trịnh Công Sơn - người mà tôi rất yêu mến. Nói thật tôi làm điều này vì mong muốn đáp ứng yêu cầu của người yêu nhạc chứ tôi không …“dựa hơi” sự nổi tiếng của Trịnh Công Sơn đâu nhé”.

 

Nhạc Phú Quang nồng nàn, nhẹ nhàng nhưng có khi cuồn cuộn bão dông, đốt chát yêu thương nhưng tính cách của ông chỉ một - thẳng thắn. Mà cũng đúng thôi, nhạc Phú Quang đã trở thành thương hiệu, bản thân ông đã được yêu mến trong lòng khán giả Hà Nội lâu rồi. Nhiều người tìm thấy trong nhạc Trịnh và nhạc Phú Quang một sự đồng điệu. Đó là những tình yêu nồng cháy, thân phận của con người với buồn vui đã đi vào lòng người. “Nhạc của tôi và nhạc Trịnh có một điểm chung đó là sự nhẹ nhàng. Cho dù có những ca khúc bàn về nhiều vấn đề cũng gai góc, cũng nặng lắm nhưng cách diễn đạt không đao to búa lớn. Vì lẽ đó, giai điệu, ca từ cứ bâng khuâng, dìu dặt mà  nhẹ bay vào hồn người”, nhạc sỹ Phú Quang tâm sự.

 

Nhạc sỹ Phú Quang cũng cho biết, trong đêm nhạc này, những tình khúc của Trịnh Công Sơn chiếm 1/3 thời lượng chương trình. Đêm nhạc này sẽ có sự tham gia của các ca sỹ quen thuộc của dòng nhạc Phú Quang và Trịnh như Ngọc Anh, Tấn Minh, Quang Lý, Nhật Thu, Hằng Nga và nhóm Con gái… .

 

 Đặc biệt, đêm nhạc “Những tình khúc Trịnh Công Sơn và Phú Quang” còn có sự tham gia của “hoạ mi tóc nâu” Mỹ Tâm. Không phải là người hát hay nhất nhạc Phú Quang, nhưng Mỹ Tâm được ông đánh giá cao: “Mỹ Tâm có giọng hát hay và đáng yêu. Cô ấy hát một số bài của tôi và Trịnh Công Sơn rất hay. Hay với saxophone Trần Mạnh Tuấn chơi nhạc Trịnh như “nhập đồng” và chơi nhạc của Phú Quang cũng hợp. Chính vì thế, tôi đã mời Mỹ Tâm và Trần Mạnh Tuấn tham gia chương trình nhằm tạo sự tươi mới, hấp dẫn và phong phú”.

“Những tình khúc Trịnh Công Sơn và Phú Quang” chính là món quà đầu năm mà Ban tổ chức mong muốn dành cho công chúng yêu nhạc Thủ đô. Bạn yêu những bản tình khúc đắm say, nồng nàn hãy đến và tận hưởng thời khắc giao mùa trong lâng lâng cảm xúc hoà với giai điệu nhẹ nhàng, du dương của những nhạc sỹ tài hoa Trịnh Công Sơn và Phú Quang.

 

 

 

 Liên hệ mua vé: 04 8585 7553 / 8586 9333 -0129 5939 835- 091 438 7757 

hoặc đặt vé tại website: Dongdoshow.com

 

==>Thông báo

BTC chương trình  "Cho anh và cho em” – những tình khúc Trịnh Công Sơn và Phú Quang  ngày 1-2/2/2012 tại Nhà hát lớn Hà Nội xin thông báo:

18 vé số ghế L2K03-L2K04-L2K05; L2M 05; L2N05; L2O01-L2O02-L2O03; L2Q01-L2Q02; L2S01-L2S02;  L2T01- L2T02;  L2U01-L2U02;  L2V01- L2V02

mệnh giá 1.200.000 vnđ ngày 1/2/2012 được phát hành đặc biệt có 2 dấu của Nhà hát lớn, còn tất cả các vé khác thì có một dấu của Nhà hát lớn.

Vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm với 18 vé trên nếu không có đủ 2 dấu và không được mua từ phòng vé.

Mong quý khách chú ý khi mua vé.

Trân trọng cảm ơn!