Chi tiết show
Sắc Thu Hà Nội

Ngày diễn: 01/09/2010

Địa điểm: Nhà Hát Lớn HN

Giá vé: 500k, 700k, 900k, 1.5tr

Nghệ sĩ: Tuấn Ngọc, Bảo Yến, Quang Dũng, Thùy Dung,...

 

“Tiếng hát vượt thời gian” Tuấn Ngọc và giọng ca trữ tình Bảo Yến sẽ tái ngộ khán giả thủ đô trong một đêm nhạc đầy dấu ấn về Hà Nội mang tên “Sắc thu Hà Nội” vào tối ngày 1/9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Ca sỹ người Mỹ gốc Việt hiếm hoi được xem như một trong những giọng ca nam xuất sắc của tân nhạc Việt Nam Tuấn Ngọc tiếp tục khoe chất giọng khỏe, trầm ấm nam tính mang phong cách rất riêng của anh trong các ca khúc: Riêng một góc trời, Niệm khúc cuối.

 

    

          Ca sĩ Tuấn Ngọc 

Chất giọng khàn khó nhầm lẫn với bất kì ai của nữ ca sỹ Bảo Yến sẽ mang đến cho khán giả bầu không khí cổ kính mà thân thương của chốn kinh kì xưa cũ trong sự tưng bừng chào đón thủ đô nghìn năm tuổi nay đã đổi mới. Và cũng không thể thiếu những ca khúc mang đậm âm hưởng dân ca miền Trung đã làm nên tên tuổi của cô.

 

 

 

Ca sĩ Bảo Yến 

 

Tiếp bước Chế Linh ở dòng nhạc vàng, con trai của anh - ca sỹ Chế Phong cũng sẽ xuất hiện trong chương trình cùng một giọng ca không kém phần quyến rũ - Mai Quốc Huy. Cả 2 ca sỹ từ hải ngoại với 2 phong cách khác nhau cho cùng một dòng nhạc sẽ mang đến những sắc thái khác nhau.

“Sắc thu Hà Nội” sẽ là một đêm nhạc đầy tri ân của các ca sỹ Hải ngoại hướng về cội nguồn. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của những giọng ca nổi tiếng trong nước như  Quang Dũng, Thùy Dung

 

Ca sỹ Quang Dũng   

Ca sĩ Quang Dũng

Khán giả thủ đô sẽ được thưởng thức các giọng ca đầy trữ tình qua các bài hát: Riêng một góc trời, Hạ trắng, Về đây nghe em, Áo lụa Hà Đông, Thương về miền Trung, Chuyện ba người, Mưa trên phố Huế , Thành phố buồn, Hoa sứ nhà nàng, Chuyện hẹn hò, Sơn nữ ca, Đoạn cuối tình yêu, Ngày vui qua mau, Thói đời, Con đường mang tên em, Giọt lệ đài trang, Niệm khúc cuối, Có phải em mùa thu Hà Nội, Lối cũ ta về, Gọi tên anh, Anh  còn nợ em, Chiều một mình qua phố, Ru em từng ngón xuân nồng…

 

Đặc biệt: Các ca sỹ sẽ giao lưu và hát theo yêu cầu của Quý vị khán giả

 Sắc Thu Hà Nội - Một đêm duy nhất, 20h ngày 1/9 tại Nhà hát Lớn HN

Giá vé: 500 - 700 - 900 - 1.300 - 1.400 - 1.500 - 1.700.000vnđ

 

Chương trình khác