Chi tiết show
Thám hiểm Vương quốc XÌTRUM

Ngày diễn: 27/05/2017

Địa điểm: Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô

Giá vé: 120k, 150k, 200k, 250k

Nghệ sĩ: Minh Vượng, Minh Quân, Trịnh Nhật Minh, Bảo ...

  

 

Thế giới Xì trum vui nhộn cùng các em tưng bừng đón hè
Hoạt hình Xì Trum đã khiến các em nhỏ mê mẩn với những thước phim chiếu trên ti vi. Lần đầu tiên các em được tham gia vào thế giới Xì trum cùng nhảy múa, hát ca và trực tiếp bước vào lâu đài Xì trum, cùng quậy với các vũ điệu, bài hát, không khí tiệc tùng…Đêm hội Xì trum được các nghệ sĩ dàn dựng công phu để đón các em nhỏ tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô từ ngày 28/5 đến 1/6
Con trẻ luôn mong muốn mình sẽ thành những công chúa, hoàng tử được yêu thương nhất trong gia đình. Sự quan tâm, yêu thương của ba mẹ, xã hội vun trồng tài năng, tạo dựng nhân cách cho trẻ. Thế giới Xì trum hiểu ước mơ ấy, đưa đến một góc nhìn mới lạ để bố mẹ hiểu hơn suy nghĩ của con trẻ. Trẻ con luôn đúng, muốn trẻ thay đổi suy nghĩ theo hướng tích cực của bố mẹ hãy để trẻ vào thử thách và tự nhận ra chính mình. Đó chính là thông điệp của Thế giới Xì trum.
Một công chúa sống trong thế giới Xì Trum vui nhộn nhưng luôn khao khát được biến thành người lớn. Một câu hỏi luôn cháy lên trong đầu công chúa, cũng là câu hỏi là ước mơ, mong muốn của các em nhỏ. Nhiều cha mẹ đã không ít lần nghe câu hỏi của con “bao giờ con lớn”, “con muốn làm người lớn”…Nhưng không, trong mắt của Đức vua vương quốc Xì Trum, hay của những người làm cha mẹ thì con trẻ mãi là trẻ con, ngay cả khi con lớn trong suy nghĩ của ba mẹ, tình yêu thương vẫn dâng đầy cho con trẻ.
Công chúa muốn mình được trở thành người lớn đã nhận thách thức của cha, chấp nhận vượt qua những phép thuật của phù thủy Gargamel. Phù thủy “nhỏ nhắn, xinh đẹp” do nghệ sĩ Minh Vượng thể hiện luôn mong muốn biến thế giới Xì Trum thành vàng. Bước qua sự sợ hãi, công chúa đã mời bạn bè trong thế giới Xì Trum tham dự một bữa tiệc âm nhạc, vũ điệu và cả những tiết mục xiếc thú vui nhộn…
Các bé tham gia với Đại nhạc hội Thế giới Xì Trum được tận hưởng không khí hè vui nhộn với các tiết mục do ca sĩ Minh Quân, ca sĩ nhí Trần Nhật Minh thể hiện cùng các bạn nhỏ trong câu lạc bộ Họa Mi, Ngọc Trai Việt và các tiết mục biểu diễn xiếc của Câu lạc bộ xiếc Đông Đô
Một câu chuyện xuyên suốt ước mơ, suy nghĩ của công chúa cũng chính là tiếng nói của con trẻ mà bậc làm cha, mẹ đôi khi vì quá bận rộn với công việc chưa hiểu hết. Con tò mò lướt web, muốn chơi facebook, con muốn làm người lớn…hãy cho con một câu trả lời phù hợp với con, để con trẻ vui vẻ chấp nhận, coi đó như là “việc của con đương nhiên phải làm vậy” là nghệ thuật vui chơi cùng trẻ mang tính giáo dục mà Thế giới Xì Trum hướng tới.
Công chúa kêu gọi khắp các bạn bè năm châu, bốn biển giúp mình vượt qua các thử thách của Đức vua với sự chứng kiến của phù thủy Gargamel nhưng cuối cùng vẫn là câu hỏi “Có muốn làm người lớn không”? Câu hỏi ấy, chính là tự đặt ra để các em nhỏ trả lời sau khi tham gia Thế giới Xì Trum. Một nhận thức đúng đắn cho trẻ mà ba mẹ không phải dày công thuyết phục.
Hãy cùng con trẻ đến với Thế giới Xì Trum để lắng nghe suy nghĩ của trẻ, hiểu trẻ hơn để ba mẹ trở thành bạn thân của trẻ trong dịp nghỉ hè và đồng hành cùng sự trưởng thành của trẻ.
Giá vé từ 120k đến 250k chi tiết xem tại website:
Dongdoshow.com

 

 

 

Lịch biểu diễn:

20h ngày 28 - 29 - 30/5

- 9h, 20h ngày 31/5

- 9h, 18h, 20h ngày 1/6

 

Giá vé ban ngày: 120 - 150 - 200 - 250 ngàn đồng/vé

Giá vé buổi tối: 150 - 200 - 250 - 300 ngàn đồng/vé

 

 

Liên hệ mua vé: 04.3747 3666 - 0919 64 5533

 Hoặc đặt vé tại website: dongdoshow.com


ẢNH CHƯƠNG TRÌNH 20H NGÀY 28/5/2017

Preview:
https://goo.gl/photos/3oCrDFUuwUZrB6MA8

Zip download:
https://drive.google.com/file/d/0B5xbOkpYcmw0NDBteWdMaHliS28/view?usp=sharing