Được đầu tư công phu gần cả tỷ đồng cho phần trang trí, quà tặng và sân khấu 'Kho báu rừng xanh' hứa hẹn sẽ giúp các khán giả có những phút giải trí mãn nhãn.13/11/2020

 

NSND Nguyễn Văn Quyền mất 3 tháng vẽ cá chép cho chương trình 'Kho báu rừng xanh'

Được đầu tư công phu gần cả tỷ đồng cho phần trang trí, quà tặng và sân khấu 'Kho báu rừng xanh' hứa hẹn sẽ giúp các khán giả có những phút giải trí mãn nhãn.

Chương trình xiếc đặc biệt 'Kho báu rừng xanh' do NSND Tống Toàn Thắng - Phó Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam dàn dựng. Đến với chương trình, các em sẽ được đến khung cảnh của khu rừng thần tiên với cây cỏ và muôn loài muông thú. Không những được tham gia vũ hội của muôn loài, khán giả còn được tham gia hành trình giải cứu công chúa tóc mây của hai anh em nhà chuối cùng các siêu nhân.

 

Chương trình đầu ra mắt thành công từ năm 2018 và năm nay được xây dựng lại theo hơi thở mới với mong muốn gửi gắm thông điệp, bài học ý nghĩa về việc bảo vệ rừng xanh, giúp các em nhỏ thêm yêu thiên nhiên, bảo vệ động vật, vì một cuộc sống tương lai tốt đẹp và trên tất cả là nghị lực vượt qua khó khăn vươn lên học tập.

X

 

NSƯT Tống Toàn Thắng chia sẻ, chương trình lần này sẽ được đầu tư đổi mới hơn, hấp dẫn khán giả hơn với các tiết mục đặc biệt đều là muông thú: Sự hoá thân điêu luyện của các nghệ sĩ tài năng thành các nhân vật Đu dây lụa (chị Bướm xanh), Dây thép chùng (Chú Khỉ HaLu), Xe chỉ tập thể (Em Thỏ Hồng), Thăng bằng trên con lăn (Anh Chuột Xám), Dây lụa đôi nam nữ (Hoàng tử và công chúa Tóc mây), Tung hứng (anh em Siêu nhân), Cầu bật tập thể (101 chú chó đốm) … Cùng với đó là những tiết mục xiếc thú hấp dẫn như Xiếc lợn, Xiếc mèo, Xiếc trâu…

Được đầu tư công phu gần cả tỷ đồng cho phần trang trí, quà tặng và sân khấu, 'Kho báu rừng xanh' hứa hẹn sẽ giúp các khán giả có những phút giải trí mãn nhãn, các dây ánh sáng lung linh hoa đăng từ 200 chú cá chép vượt vũ môn tôn vinh việc học tập. Khu chụp ảnh ước mơ là 1 không gian hoạt hình kỳ ảo với các nhân vật và đồ chơi, đồ dùng có bản quyền từ Disney. Tiếp đến là các tiết mục xiếc do diễn viên thể hiện và các tiết mục xiếc thú cùng sự trợ giúp của âm thanh, ánh sáng, trang phục và công nghệ để thu hút khán giả.

Được biết, NSND Nguyễn Văn Quyền mất 3 tháng vẽ cá chép cho chương trình 'Kho báu rừng xanh'.

Liên đoàn Xiếc Việt Nam dịp này vẫn sẽ chủ động thực hiện những biện pháp phòng chống dịch Covid-19 cho khán giả tới thưởng thức chương trình. Chương trình sẽ diễn ra từ 21 -22/11./.

Theo Tường Vy/Tổ Quốc