Hồ Ngọc Hà giản dị trong đêm nhạc Love Songs tại Hà Nội12/07/2016

 

 

Mặc dù đang rất bận rộn với lịch tham gia The Face, vừa ghi hình, vừa huấn luyện thí sinh ở giai đoạn cuối nhưng với thành công lớn của Đêm nhạc & DVD Love Songs mang lại cũng như nhằm đáp lại tình cảm, sự yêu cầu của khán giả khắp nơi, Hồ Ngọc Hà sẽ thực hiện luôn một dự án âm nhạc cùng tên trong năm 2016 và mang đêm nhạc Love Songs biểu diễn ở nhiều tỉnh thành khắp cả nước trong tháng 7 và 8-2016.





Tour diễn sẽ bắt đầu tại TP.HCM (3-7), Đà Nẵng (10-7), Đà Lạt (15-7) và Hà Nội (29-7)



 


Đặc biệt với Đêm nhạc Love Songs tại Hà Nội được tổ chức tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt - Xô, Hồ Ngọc Hà sẽ mời cả ban nhạc Hoài Sa cùng ra Hà Nội biểu diễn, các tiết mục vẫn không sử dụng nhóm múa hay chiêu trò.




Nội dung chương trình sẽ được biên tập mới, chỉ giữ khoảng 60% so với đêm nhạc tại TP.HCM, sẽ có nhiều tiết mục lần đầu tiên được trình diễn. Bên cạnh việc hát solo liên tục hơn 20 ca khúc, Hồ Ngọc Hà cũng sẽ kết hợp song ca với 2 ca sĩ khách mời, hứa hẹn mang đến nhiều hấp dẫn cho chương trình



 


Với tinh thần lao động chăm chỉ, thái độ làm việc chuyên nghiệp, cùng sự đầu tư bài bản và nỗ lực không ngừng, Hồ Ngọc Hà đang từng bước tiếp tục ghi dấn ấn bản thân với thị trường âm nhạc và giải trí. Bên cạnh đó, cô còn được yêu thích bởi sự xinh đẹp không góc chết của mình.