Thanh Lam, Lê Cát Trọng Lý hát cùng Tùng Dương11/11/2015

 

Hai nữ ca sĩ có phong cách âm nhạc trái ngược cùng hòa giọng với Tùng Dương trong liveshow của nam ca sĩ.

 

Thập kỷ hoan ca là show diễn mới của Tùng Dương, đánh dấu hơn 10 năm gắn bó với làng nhạc Việt. Tùng Dương được biết đến từ khi tham gia cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn 2004 và sau đó giành nhiều giải thưởng âm nhạc.

 

Hai khách mời trong liveshow này là Thanh Lam và Lê Cát Trọng Lý. "Với tôi, Thanh Lam lúc nào cũng dữ dội như bão tố còn Lê Cát Trọng Lý lại êm dịu như con gió. Mỗi người sở hữu một thế mạnh riêng, khi tôi hát cùng sẽ tạo nên những hiệu ứng thú vị. Họ giống như những liều thuốc tăng lực cho tôi", Tùng Dương nói.

 

 

Lê Cát Trọng Lý nói ca sĩ "đàn anh" giao cho cô một bài hát khó. Không tiết lộ tên bài hát nhưng Trọng Lý cho biết ca khúc có quãng âm rất rộng và cô đã rất chật vật để tập luyện. "Tôi mong thể hiện tốt để không làm Tùng Dương phải xấu hổ", Lý chia sẻ.

 

Liveshow Thập kỷ hoan ca tái hiện chân dung đa diện của Tùng Dương trong âm nhạc. Anh muốn khán giả thấy mình là một nghệ sĩ không ngừng sáng tạo. Ngoài những những bài hát quen thuộc như Quê nhà, Ôi quê tôi, Mưa bay tháp cổ, Con cò, Giăng tơ, Chạy trốn, Những ô màu khối lập phương, Độc đạo..., anh còn giới thiệu tới người hâm mộ những ca khúc chưa từng thể hiện trước đây.

 

Thập kỷ hoan ca được tổ chức vào hai đêm 12 và 13/12 tại Hà Nội.