Thanh Thảo bật khóc khi nhắc tới Dương Triệu Vũ25/06/2016

 

Chiều qua (23/6), ca sĩ Thanh Thảo đã có buổi gặp mặt giới truyền thông tại Hà Nội để giới thiệu về liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của mình.Xuất hiện tại buổi họp báo, Thanh Thảo khiến nhiều người trầm trồ bởi nhan sắc vẫn rất xinh đẹp dù cô đã gần chạm ngưỡng tuổi 40. Chia sẻ về chương trình, Thanh Thảo cho biết, ngoài những tiết mục solo, cô sẽ có những màn song ca thú vị với 6 "soái ca" gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Quang Dũng, Justin Nguyễn, Lam Trường, Đan Trường.

Có mặt tại buổi họp báo, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra rất khấn khởi với liveshow của Thanh Thảo. Nói về mối quan hệ thân thiết với nữ ca sĩ này, Đàm Vĩnh Hưng hóm hỉnh cho biết: "Hồi đầu tôi không ưa Thảo đâu. Cô ấy nổi tiếng trước, nhiều show hơn lại có ngoại hình đẹp, biểu diễn tốt nên được săn đón lắm. Điều đó càng khiến tôi ghét hơn (cười). Đã thế có một vài show lớn, cô ấy bị lạc đường nên bị lỡ tiết mục của mình nhưng lúc đến cô lại nhờ bầu sô đổi tiết mục với tôi, mấy lần liền. Tuy nhiên, tôi không đồng ý. Vậy mà không hiểu tại sao cuối cùng lại thân thiết với nhau như bây giờ".Trước những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo chỉ biết cười trừ. Nữ ca sĩ "Búp bê con trai" cho biết, sự nghiệp của cô may mắn khi có được nhiều đồng nghiệp tốt bụng bên cạnh cổ vũ.

Thanh Thảo xúc động khi kể kỉ niệm với ca sĩ Lam Trường: "Thảo nhớ hồi đó anh Trường có mở một phòng thu. Thảo hay đến thu âm lắm nên anh Trường mới hỏi tại sao không đi làm ca sĩ, vì ngoại hình của Thảo lúc đó cũng được nhiều người khen là xinh.

Sau đó khi Thảo đi theo con đường ca hát, và có ngỏ ý nhờ anh Lam Trường hát chung một ca khúc để thu băng và không ngờ anh đồng ý liến, dù lúc dó anh đang rất nổi tiếng".

Kể thêm kỉ niệm với đàn em Dương Triệu Vũ, Thanh Thảo bất ngờ bật khóc: "Có một lần uống say, Vũ đã nói với Thảo rằng: "Tôi nóí thật điều tôi mong muốn nhất là bà hạnh phúc". Thảo rất xúc động khi những người bên cạnh luôn yêu quí và nghĩ tới mình..."

Một số hình ảnh của Thanh Thảo trong buổi họp báo: